toptin365.com - Bon chen xin việc ở tuổi 30

407 Lượt xem

Nếu như mà luôn có trong tâm tính quyết đoán khi mà tìm việc làm & cống hiến hết mình chắn chắn cuộc sống sẽ trả lại cho mình những điều tốt nhất!

Tự hỏi tôi chính là ai?

Cái giá phải trả của cái thời bồng bột


Một người con gái ba mươi cái sinh nhật rồi, đang gồng mình để đi tìm sự nghiệp riêng of chính mình. Mình ngoảnh ra bốn phía, chỗ nào cũng là những khó khăn, đâu đâu trở nên những vô định. Bạn tôi, đứa đã sớm yên bề bên cạnh chồng con, có đứa thì tung tăng khắp mọi nơi, người trở thành ông chủ lớn, có tên thì mải miết trên giảng đường. Trái lại, bản thân tôi vẫn chưa hiểu mình thích nghề nào, điều gì dành cho mình, đâu sẽ là đích đến; công việc ổn định không, bạn trai ko. Tứ phía chỉ là những khoảng không.

Sự bồng bột ở tuổi trẻ

Cái tuổi trẻ trâu ấy chính là những ngày tháng bản thân tôi tự kiêu, không chút bận tâm,vô tư khẳng định nếu mà bản thân muốn thì có tất cả thế giới này. Thay vì việc kiên định đi theo 1 mục tiêu trái lại cứ hai bản thân tôi nghỉ việc chẳng tại lý do gì cả. Đăng ký mọi chương trình mình thích mà không có lấy kế hoạch nào cả,việc gì cũng dang dở & chẳng có được thành quả nào. Rất nhiều lúc tham công tiếc việc, vừa đi làm, vừa đi học, vừa đăng ký chương trình đoàn thể – chẳng tự lượng đc sức bản thân ra sao, không biết ưu tiên & bố trí rồi thì cũng để lỡ tất cả, không đến đâu cả.
Quan trọng đó là chưa bao giờ tôi ngồi lại, lặng nghe chính mình, định hướng đến bản thân tôi một con đường để đi theo, nỗ lực.Hứng thì lại làm, khó khăn thì từ bỏ. Rồi thoáng một cái, mấy năm trẻ trâu xa dần trong chớp mắt. Quay lại nhìn, bản thân vẫn đứng nguyên 1 điểm xuất phát, chẳng hiện thực hóa đc điều gì, chưa có thứ gì hết đã lại đến tuổi ba mươi. Ba mươi, rong ruổi ngay những trang tuyen dung, nhờ bà kia, người thân. Chẳng hề có chút em hiểu cho 1 việc làm nào. Ngày nào cũng, cạnh tranh với những em sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp. Lại không dám gặp gỡ bạn bè bởi xấu hổ, vì tủi thân.

Nếu như đc ước một lần thôi

Cái giá phải trả với những tháng năm thiếu suy nghĩ


Bản thân tôi chẳng mong ước là tuổi đôi mươi có thể trở về để mà bản thân làm lại. Thời gian ấy mặc dù tẻ nhạt và ròng rã ra sao cũng là cái giá phải trả. Hi vọng Nguoi tim viec chớ như tôi. Hãy nhanh chóng chọn lựa định hướng tương lai với những công việc phù hợp ngay tại đây. Chọn đến mình 1 mục tiêu, điểm mạnh và nỗ lực, chăm chỉ từng mỗi ngày. Đừng làm mơ mộng bởi vì như thế bản thân mình không thu đc thành công gì. Ngày nay nỗ lực, thì ngày mai sẽ đc đền đáp. Bản thân tôi, cũng có thể muộn rồi, quá phí phạm thời gian đã qua, nhưng mà tớ luôn gắng sức để có thể làm lại từ đầu và luôn giữ niềm kiên định mỗi một giờ. Chúc cho bạn sớm thành đạt,kiếm được một công việc yêu thích.

>>> Xem thêm: