Sở hữu những mẫu cv xin việc bằng tiếng anh ngành kế toán chuẩn nhất

84 Lượt xem

Bạn đang muốn tìm một mẫu cv xin việc bằng tiếng anh dành cho ngành kế toán tuy nhiên bạn chưa tìm được một mẫu cv xin việc ưng ý. Đừng quá lo lắng hãy Phạm Tình - Founder cv xin việc của timviec365.vn giúp bạn giải quyết vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Những lưu ý khi viết cv xin việc bằng tiếng anh ngành kế toán

  • Nên viết trước một bản cv tiếng việt sau đó mới dịch sang cv xin việc bằng tiếng anh.
  • Nên đưa một số kỹ năng nghiệp vào trong cv xin việc bằng tiếng anh ngành kế toán đó là thành thạo tin học văn phòng, biết sử dụng các phần mềm kế toán.
  • Để CV xin việc bằng tiếng anh ngành kế toán trở lên chuyên nghiệp bạn hãy khéo léo đưa những con số vào CV.
  • Nên chọn những mẫu cv định dạng PDF, việc này tránh lỗi font chữ cũng như định dạng CV.

hướng dẫn viết cv xin việc bằng tiếng anh ngành kế toán

Website hỗ trợ tải các mẫu cv xin việc bằng tiếng anh ngành kế toán

Nhắc đến việc tạo CV xin việc bằng tiếng anh chuyên nghiệp thì không thể không nhắc đến website timviec365.vn. Để tạo cv xin việc bằng tiếng anh ngành kế toán bạn chỉ cần thực hiện 4 bước đơn giản như sau:

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của timviec365.vn

Chọn hồ sơ xin việc >> CV xin việc

Bước 2: Đăng ký/Đăng nhập

Ứng viên chưa có tài khoản trên timviec365.vn thì bắt buộc phải chọ đăng ký và hoàn thiện đầy đủ các thông tin trên hệ thống

Nếu bạn có tài khoản sẵn thì chỉ cần đăng nhập

Bước 3: Click bắt đầu tạo

Trong trường hợp này bạn đang muốn tạo  cv xin việc bằng tiếng anh ngành kế toán thì cần chọn >> Danh mục Cv theo ngành nghề >> Cv ngành kế toán

Để có cv xin việc kế toán bằng tiếng anh bạn chọn biểu tượng lá quốc kỳ vài giây sau là bạn đã có một bản cv xin việc bằng tiếng anh ngành kế toán chuyên nghiệp.

Bước 4: Tải và lưu cv

Hy vọng với những chia sẻ của Phạm Tình - Founder cv xin việc của timviec365.vn sẽ giúp bạn có mẫu cv xin việc bằng tiếng anh ngành kế toán chuyên nghiệp nhất.