toptin365.com - Cảm nhận với chuyến du lịch 3 ngày 2 đêm ở Sapa.

715 Lượt xem

Dạo trở lại đây lúc dùng Facebook hẳn mọi người sẽ nhận ra bất cứ ngõ ngách nào ở cái "chợ" face cũng đăng tràn ngập ảnh của Sapa của mọi Fanpage , ảnh mà người khác cập nhật. Có thế đủ cho ta thấy đây hiện là địa chỉ HOT ngành du lịch hiện được quá nhiều người để ý.Và kết luận khả năng Sapa có một nét đẹp gì đó cho rúng động con ta.

Đây là bài cảm nhận chi tiết tả đến hành trình đi khám phá ba ngày 3 đêm ở Sapa chỉ tốn 2tr300 của tôi và hai thằng bạn. Sẽ diễn tả vẻ hấp dẫn và chia sẻ kinh nghiệm dành cho những bạn chuẩn bị có ý định phượt trên Sapa.
Chuyến du lịch Sapa lần này hộiem không dùng hướng dẫn và tất cả phải tự túc, khi đi đập phá và nghỉ dưỡng thế nên tớ đồng ý xả lãng và không có nghĩ giữ lại tiền, ví dụ mà chúng mình bớt tiêu hơn có lẽ cũng còn lại được 1.000k và giá đi rơi từ 2k3 xuống 1k3/cá nhân ở 3N3Đ vậy thôi.

Cửa hàng bán vé máy bay giá cực rẻ


Xem quả hình của một ông bạn share trên trang cá nhân về Sapa vậy là tớ đã quyết định cắp balo lên rồi đi ở cái thành phố này.

 

Kiếm phương tiện cho chuyến đi.

Ban đầu mọi người dự định săn vé máy bay khuyến mãi rồi ở đấy thuê phương tiện lên Sapa do tưởng đó là phương án thông minh hơn.Và rồi phương án đấy đổ vỡ luôn khi mình Google xong nhận ra cách đó dài và, phức tạp hơn bình thường.
Phương án sụp đổ, tớ với mọi người dò phương án khác đến Sapa, mọi thành viên tổng kết có 3 con đường: + Đón xe khách HN - Sapa vé từ 220 nghìn đến 300.000đ. + Lên tàu Thống Nhất cước phí ít nhất 150.000đ đến 600.000đ. Mọi người đều nghĩ ko dùng xe 2 bánh bởi rất không an toàn rồi đến Sapa sẽ quá sức và nhất trí đăng ký khách Queen Cafe vé 220k/một ông, xe rời bánh từ 22h30 từ Hà Nội.
Do xe có giường còn đi vào buổi khuya vậy là tất cả mọi người ngủ hết.
Ở mọi lần đi du lịch dạng như thế này, thì ăn ngủ ở Homestay là cực kỳ đúng đắng khi tìm hiểu thêm trên con người . Biết thông tin trên Sapa sở hữu H'mong Cat Cat là nơi ngủ nghỉ kiểu gia đình chất lượn có feedback từ khách hàng đã đấy cực nhiều vậy tớ gọi đăng ký phòng giá 320 nghìn/đêm. phone tôi cung cấp nếu bạn cần anh Sang : 0169-3399-338

Buổi thứ nhất

Rời Thủ đô khi 22h30 tối, xe trở chúng tôi có mặt ở bến xe khách thành phố Sapa sương mù khi 3giờ25' nhưng tới 5h sáng mới nhắn chú Sang đến đưa về nhà nghỉ.

 

Đại lý bán vé máy bay giá cực rẻ


Mọi người nên mua vé tàu bay khuyến mãi ở Hunghabay.vn
Khí hậu ở Sapa dễ chịu, tất cả về đến Homestay ngủ tới 9h mới tìm chỗ khám phá. Dậy bọn tôi mượn lập tức anh Sang trở tới Fansipan, lấy vé cáp treo khứ hồi 3 thằng mất tất cả 1 triệu 8. Lúc leo núi mọi người chú ý mặc áo khoác và áo chống thấm nhé! Anh em ngắm ngía đến 14 giờ chiều mới đi xuống quay lại nhà a Sang ăn uống.
- Bàn ăn khác hẳn ở Hà Nội bữa trưa gồm có heo rừng nướng, canh chuav.v.v. No say 3 thằng về phòng.

 

Ngày thứ hai:

- Thức dậy ăn sáng lúc 8h, xuống nhà anh Sang hỏi đường tới bản "Mèo Mèo" và có được tiền vé qua Cat Cat là 50k/1 đứa, bắt đầu từ Homestay xuống đó với 30m.
- Đi vào bản sodeep soi gái đủ thứ đến 15h thì về đến homestay thuê xe máy tới Tà Phìn.
- Trong đường đi tiện thăm qua nhà thờ đổ để chụp ảnh.
- Kết thúc hôm đó bằng món lẩu cá Tầm sau đó anh em dẫn nhau ra chợ đêm chơi rồi mới về đi ngủ.

 

Ngày 3:

- Hôm kết thúc trên thiên đường của chúng tôi, trời rất đẹp. Xuống dung bữa sáng sau đó mọi người tham quan lại vòng quang thị trấn,tìm mọi người đặc sản tại Sapa để đánh chén.
Đến 16h chiều mọi người thu gom quần áp và từ biệt a Sang vui tính đi lên xe quay lại Thủ đô, chấm dứt 3 ngày 2 đêm trên Sapa.