toptin365.com - Tết chẳng còn vui vẻ nếu như còn có những sự chất vấn vô duyên ấy

553 Lượt xem

Xuân sắp sửa về, điều đó đồng nghĩa già tăng tuổi nữa, là sắp chuyển sang cái tuổi dở ương, đấy là chuyện phải đối mặt với vấn đề bố mẹ muốn đẩy ra khỏi nhà nhanh chóng.

Các cô nàng tuổi băm vẫn chưa chịu yêu


Mùa xuân đến đấy là ác mộng đối với những đứa gái già sắp tuổi băm thậm chí già hơn thế mà chưa kết hôn. Nghĩ ngợi về việc kết hôn. Nghĩ ngợi về ngày tháng chênh vênh phía trước. Còn bọn XY chắc cũng vậy.

Ngày thường bận rộn làm việc, công việc áp lực vì thế không ai còn hơi sức đâu để mà để tâm ít nhiều tới chuyện của chúng ta. Thế nhưng Tết tới đấy là khi người ta tha hồ ca bài hát chuyện gái tới gia đoạn lấy chồng. Hầu như lời nói chào hỏi cửa miệng dành cho mọi nàng FA đó là bao giờ lập gia đình, sao không thấy đem người yêu về. Những lời hỏi han khó đối đáp này với các gái đó là một sự soi mói trên mức thông thường tới ái ngại làm năm mới chưa về thế nhưng đã kinh hãi.
Ngày Tết này đến ngày Tết tiếp, gia đình đem ước mơ năm nay có đứa cháu bế bồng cho đầm ấm, nếu không thì ít ra cha cũng sẽ thêm người bạn rượu. Tới lượt chú bác hỏi han thì ba má sẽ chỉ gượng cười để cho qua chuyện. Các mẹ thì trì triết liên tiếp ở những hôm đấy cho nên không tức cũng ko đc.

 

Cac nang 30 tuoi dau van chua chiu lay chong
  • Tham khảo thêm các thông tin mới nhất về việc làm, du lịch, rao vặt, thẻ cào tại đây: http://toptin365.com/

Hội ngộ hội lớp cũng ko đỡ tý gì. Tết đến đấy là dịp hội bạn bè ngày trước gặp gỡ gia lưu. Ai nấy con cái cũng vui vẻ trong khi gái ế còn đơn độc một mình. Người yêu đâu rồi? Bao giờ kết hôn??? dồn dập. & chẳng quên khích lệ: nhiều khi cứ 1 thân giống bạn lại càng tốt, tự do chẳng giống tối kết hôn vào nhiều việc dung nhan nhìn chán lắm... Than thân là thế tuy nhiên từ phía sâu đôi mắt thì long lanh niềm hạnh phúc. & cô nàng Fa vẫn buồn tủi.
Nhưng mà khổ cái ko thích hợp thì ko yêu đc và cưới lại càng không . Nhìn cảnh ngộ of 1 số đứa bạn, có yêu đó nhưng kết hôn đc 1 thời gian thì lại tan vỡ. Chẳng có gì hay ho cả, thấy chúng nó khổ sở & bị ngược đãi, rồi cũng lại trở thành cô độc thế nhưng là người mẹ một mình nuôi nấng con. Những bài học có thật ngay ở bên cạnh cảnh báo tôi. Làm sao mà lại dám đâm đến ngõ cụt. Sao lại to gan coi cuộc sống of chúng ta giống như một ván bạc?
Chúng ta hay nói tình duyên đều do ông trời định trước muốn nhanh thì cũng không đc. Các cô gái ấy sợ rằng nếu vội vàng kết hôn ko đúng rồi hối hận cả 1 đời. Nếu họ chưa hiện diện thì cứ nghĩ là chính bạn có nhiều thời gian để mà cho đam mê riêng tư của mình, giúp điều chỉnh chính mình & vui vẻ hơn. Vì vậy luôn vững tin với chính kiến của mình, đừng dao động bởi bất kỳ người nào ko là sẽ bị hối tiếc đó. Vì 30 ko phải Tết.