toptin365.com - Có nên lựa chọn máy ảnh Sony cũ không?

348 Lượt xem

Máy ảnh Sony là 1 loại máy được vô cùng nhiều người ưa thích. Tuy nhiên muốn sắm 1 cái chụp hình Sony bóc hộp có thể khá khó vì giá thành của máy chụp ảnh ko phải là nhỏ. Vì vậy, một số bạn có xu hướng lựa máy chụp hình cũ để giảm thiểu tiền và đáp ứng được đam mê của bản thân. Nhưng chẳng phải khách hàng nào cũng biết hết cách kiểm tra máy lúc lựa ở một vài trang web rao bán không tính tiền. Dưới đây mình muốn gợi ý đến bạn vài lưu tâm khi mua máy chụp ảnh Sony đã dùng.

Check thật kĩ vỏ

có nên mua máy ảnh cũ sony hay không

 


Việc đầu tiên lúc mọi người lựa một chiếc máy chụp hình đã dùng đấy là cần quan sát vỏ của máy. Máy ảnh Sony luôn sử dụng vỏ ngoài bằng thép cực kì bền cho nên bạn phải kiểm tra phần vỏ máy bị trầy xước hay bóp méo hay không. Nếu có sự bóp méo thì có nghĩa máy có thể bị rơi vài lần có khả năng tác động vô cùng nguy hiểm tới tuổi thọ của máy chụp ảnh.


Người mua cần test ốc vit ngoài vỏ máy chụp hình có bị gỉ sét không. Khe pin , khe đút thẻ dữ liệu có dấu hiệu gì bị long bản lề hay từng nối lại hay không.
Một số nút sử dụng của dòng Sony rất dễ dùng. Người tiêu dùng cần phải check kĩ các bánh xe và phím điều chỉnh có dấu hiệu cứng hoặc hiện tượng hư hỏng không. Đa số máy ảnh Sony chứa chức năng sử dụng phía sau có thể điều khiển trong khi nối với các máy móc điện thoại. Xem xét nó còn dùng ngon ko nha. Test đèn flash ở khoảng ba met để kiểm tra độ sáng của đèn có đủ ko. Sau cùng mọi người kiểm tra một vài thiết bị của máy SOny như dây, cáp, đĩa...

Test phần nguồn

Đối với vài kiểu máy chụp hình sử dụng nguồn Lithium thì người dùng cần xem xét bề mặt vỏ pin. Nếu như pin có dấu hiệu xước hoặc quá cũ thì không lấy nhé. Hay với loại máy chụp ảnh sử dụng pin AAA thì không thông dụng cho nên giá tiền sẽ thấp hơn. Nên lưu tâm dòng nguồn của máy để không bị hớ khi chọn lựa mặt hàng nhé.

có nên mua máy ảnh cũ sony hay không

 

 

Check cảm biến

Trong khi chọn máy ảnh Sony đã dùng ở những trang rao vặt lắm người dùng sẽ không thể nắm được màn hình máy ảnh có còn đẹp hay không. Vì vậy người dùng cần phải nháy một vài tấm ảnh check độ phân giải hoặc thấy tín hiệu không bình thường nào không. Thương hiệu máy chụp ảnh Sony chứa khả năng tự nhận độ nét cho nên cần kiểm tra thực kĩ lưỡng thấy khả năng đó nảy chậm hay chẳng chuẩn kĩ thuật thì ko nên mua.

Check lens

Test xem máy là lens tách hay liền. Kiểm tra nó có bị bụi hay bị trầy không. Có thể dấu hiệu thì cần xem lại nhá. Tiếp tới là test một số bức ảnh để check khả năng sửa nét tự làm thế nào, mức độ chụp ảnh thế nào. Và phóng một vài lượt để test thấy tiếng động bất thường nào hay không.

Xem xét giá tiền của nhãn hiệu máy ảnh Sony

Thương hiệu Sony có vô cùng nhiều dạng máy khác nhau , giá thành đều phân khúc theo. Cho nên người dùng cần tìm hiểu giá tiền máy chụp hình mua bóc hộp của từng dòng để loại trừ chuyện người mua bị mua đắt khi trang bị hàng hóa trên một số trang rao vặt. Trên đây là một vài điều mua máy chụp hình Sony đã sử dụngtrên vài website rao bán. Mong muốn sẽ ích lợi đối với người hiện có dự tính mua 1 chiếc máy ảnh Sony đã dùngở một số website rao nhanh miễn phí. Hi vọng mọi người thành công.