toptin365.com - Chúng ta nhớ những chiều mưa và ngày giăng nắng buồn

698 Lượt xem

Không hẳn tỏ ra không yếu đuối là tốt. Chẳng phải cố gắng bản thân chúng mình lo toan tất cả mới là can đảm. Chấp nhận yêu dám đối chọi với những sóng gió mới là dư vị của cuộc đời. Cuộc sống chẳng khi nào có thể chỉ là đau thương, chua chát. Tuy nhiên phải trải qua một số thời gian này sẽ có thể đi đến được sự hạnh phúc. Hay không lúc nào có bảy sắc cầu vồng nếu như chẳng chấp nhận với một vài ngày mưa giông ngược lối về.

Mỗi chúng ta sinh ra trong cuộc đời này là một điều tuyệt diệu nhất và từng người đều mang những đặc điểm khác biệt. Không người nào giống người nào. Tuy nhiên bất cứ ai trong thế giới đề có mộ mơ ước rằng được sống cùng những yêu thương.
Ở trong tâm hồn của mỗi người cũng đều có 1 chút tưởng tượng vô cùng tuyệt vời về yêu. Yêu đương là điều gì đó trong sáng xinh đẹp và mới mẻ mà chúng ta ai cũng đều mơ ước nghĩ tới.


Lúc tất cả chúng ta chưa từng yêu thì mỗi người cũng ao ước có được nó, suy nghĩ đến sự xinh đẹp trường cửu của nó.

Tình cảm dấu kín khó nói cần phải được chia sẻ


Khi yêu rồi mọi người phấn đấu hết bản thân yêu thương bằng cả trái tim của mình theo cách mà mỗi người cho là đúng đắn. Tuy nhiên cho tới một chiều nào đó mỗi người không còn tin tưởng, bản thân ta đau đớn vì yêu đương. Khi đó mới nhận ra rằng thực ra tình yêu không phải là phép màu như mọi người vẫn khao khát.
Bản thân tôi luôn cho rằng một số chuyện xảy ra trong cuộc đời của mình mỗi điều đều có một ý nghĩa nào đó. 1 mối tình đẹp làm cho tôi biết em cũng có thể có được yêu thương. Và có lúc những mưa bão đổ dồn đến làm cho tôi cảm thấy mỏi và muốn buông bỏ mọi thứ. Những ngày như thế chúng ta thường nhớ tới những ngày mưa hơn là những chiều nắng ráo. Nhưng không nên để những hôm mưa rào ấy trở thành một cơn lũ và cuốn trôi đi tất cả. Cuộc tình nào cũng cần một chút dư vị đau thương để có thể trở nên bền chặt hơn.
Trong cuộc đời thường ngày của chúng ta đều cần phải đánh đổi 1 cái gì đó thì có khả năng đi đến thành công được. Mọi người cần trả bằng những khoảng thời gian học hành vất vả để đổi được một tấm bằng tốt nghiệp giỏi. Muốn lấy được hào quang chúng ta cần phải đánh đổi cực kì nhiều điều. Vì vậy đừng nên muốn sự yên bình trải suốt con đường bước tới hạnh phúc.
Nếu chúng ta dũng cảm chấp nhận với một số điều dường như tồi tệ ấy thì mọi người sẽ nhìn ra rằng: Chúng mình yêu nhau nhiều hơn rồi người em thương nhỉ? Mình đã bỏ qua được một vài sai lầm của anh, chấp nhận được một vài tổn thương và già dặn hơn vô cùng nhiều. Tôi có khả năng vượt qua được một vài mưa giông, bão tố của cuộc đời vốn chẳng bình lặng này.
Bản thân mình cũng từng đi qua tan vỡ trong tình cảm. Cũng từng chìm mình trong những ngày mưa và biết bao đau khổ.

Tâm sự gia đình tâm tư buồn trong gia đình


Có một khoảng thời gian rất lâu tôi đã quen với cô đơn, trốn tránh mọi thứ vì mình sợ yêu. Sợ lại tổn thương, lo lắng cảm giác đau đớn đến xé lòng ấy. Nhưng rồi em nhìn ra rằng chuyện này liệu có đáng để mình phải tự mình sống 1 cuộc đời như vậy hay không? Em chẳng thương mình trước thì ai yêu em đây. Mình không thể khiến mình thành 1 người lấy cái nhãn "độc thân quyến rũ" để làm bia chống đỡ cho lo sợ ấy. Nếu quãng đường của câu chuyện tình yêu được so sánh như những tháng năm lớn lên của con người thì những cơn mưa là nhân tố mang đến cho cuộc tình lớn lên. Con người càng ngày sẽ trưởng thành và hiểu biết hơn thì tình cảm cũng ngày càng bền vững và sâu đậm hơn.
Trong yêu đương chẳng có nơi cho những kẻ nhút nhát không dám đương đầu với một vài gian nan thử thách. dám cùng nhau bước qua những gian nan thì thật sự là dư vị của cuộc đời. Với những ai dám yêu dũng cảm sống dám đi đến tận cùng của tình yêu thì mới có thể tới được bến bờ yêu thương.