toptin365.com - Thẻ nạp Viettel và một vài tin tức cần phải chú trọng

1349 Lượt xem

Thẻ điện thoại Viettel là 1 dạng thẻ nạp thường dùng nhất trong cuộc sống hiện giờ được mạng Viettel bán hàng. Có khi nào bạn có nắm hết một số tin tức trên cái thẻ nạp đấy chưa? Liệu bạn muốn nắm cách thức kiểm tra thông tin thẻ nạp nhanh chóng tuy nhiên chẳng biết cần phải làm thế nào? Hôm nay tôi muốn giới thiệu tới khách hàng một số tin tức về dạng thẻ nạp này và cài đặt My Viettel đến với quý khách. Hi vọng khách hàng đón xem.

Một vài việc nên biết về card điện thoại Viettel

Mức mệnh giá thẻ Viettel: Thẻ điện thoại Viettel hiện tại có hai kiểu cơ bản là card điện thoại giấy và thẻ cào online. Và card cũng có mức giá cực kì nhiều ví dụ 10.000, 20.000, 50.000, 100.000, hai trăm ngàn, 500k cực kì phù hợp đối với yêu cầu, mục tiêu sử dụng của từng khách hàng.
Mã pin: Password card điện thoại Viettel bao gồm mười ba chữ số in dưới phần tráng bạc. Các bạn chỉ việc xóa nhẹ phần tráng bạc đó ra và thực hành những thao tác nạp tiền là thêm tiền vào tài khoản của mình rồi.
Mã số serial thẻ nạp: Dãy seri thẻ cào Viettel đều có 13 chữ số đã viết chi tết trên mặt thẻ điện thoại, phía sau Mã số thẻ điện thoại.

Một vài điểm phải biết về thẻ Viettel


Mã số serial đó vô cùng thiết yếu để người sử dụng check thông tin card của mình đã từng nạp chưa.

Hướng dẫn check tin tức thẻ điện thoại Viettel thông qua cài đặt My Viettel

Ngày trước, lúc nào có chuyện về card điện thoại khách hàng phải gọi lên tổng đài mong tư vấn, vấn đề này khá bất lợi và mất thì giờ hay tiền bạc. Vì vậy tập đoàn Viettel đưa ra biện pháp khá tiện lợi đối với quý khách đấy là phần mềm My Viettel. Tiện ích đấy cực kì tiện lợi và phù hợp ở mọi dạng điện thoại di động.
Đầu tiên là quý khách cần dowload chương trình My Viettel và đăng kí TK trong ứng dụng. Sau đó login khách hàng có thể tra cứu được tin tức của thuê bao, thẻ điện thoại tiện lợi.
Để tra cứu card của quý khách đã được sử dụng chưa khách hàng cần hoàn thành một vài thao tác sau:
Quá trình 1: quý khách đăng nhập My Viettel, ấn phím nạp cước. Chọn phím thông tin thẻ cào. Khi đấy màn ảnh check hiện trạng thẻ được hiện lên.
Quá trình hai: Bạn gõ số seri ở thẻ thủ công hoặc tự động test seri, trung tâm tra cứu thông tin thẻ nạp của khách hàng.

Phương pháp tra cứu nhanh thông tin thẻ điện thoại Viettel với ứng dụng My Viettel


Bước 3: Bạn nhập mã xác nhận trong ô bên dưới. Khách hàng cũng có thể đổi mã capcha bằng phương thức bấm nút reset gần mã bảo vệ.
Quá trình bốn: Khi gõ xong mã capcha quý khách ấn vô nút hiện trạng thẻ cào. Khi đấy, một số tin tức dưới đây sẽ được hiển thị lên hình ảnh: trạng tháithẻ cào, thuê bao dùng card điện thoại, giá trị card điện thoại, thời gian dùng.
Nói chung, chỉ 4 thao tác người mua đã hoàn thiện thao tác kiểm tra card điện thoại bằng mã seri nhanh chóng và hiệu quả thông qua ứng dụng My Viettel. Với công dụng đó các bạn có thể check để tránh sắm phải thẻ đểu
Thời nay, ngoài việc mua thẻ nạp bằng giấy thì quý khách đều có thể mua card online ở một vài website bảo đảm. Cách thức đó khá thuận tiện đối với người sử dụng trong khi cần thiết và không thể đi nạp được.
Phía trên là những thông tin về  thẻ cào  Viettel và cách thức test thẻ điện thoại qua ứng dụng My Viettel. Mong rằng có thể có ích cho các bạn khi mà dùng dịch vụ của nhà mạng Viettel. Mong quý khách may mắn.