toptin365.com - Thẻ cào Vcard đó là loại thẻ gì?

205 Lượt xem

V-card là một loại card tiện lợi được rất nhiều gamer dùng do rất nhiều những ưu thế mà thẻ game V-card mang đến. Thế nhưng vẫn còn nhiều game thủ vẫn còn chưa biết thẻ cào V-card.

Muốn tham gia những trò qua mạng thì người chơi cần phải cung cấp thẻ cào để bắt đầu trò chơi. Hình thức nộp tiền để cho trò online thông dụng hiện giờ là chọn mua thẻ game hay là thẻ điện thoại sau đó lấy số seri nộp vào trong T.Khoản của người chơi.
The game V-card khong chi duoc uu dai nhieu lai con thong hanh

Hiện có vô vàn chủng loại card game đc bán ngoài thị trường cho nên gamer dễ dàng tìm mua để cho bản thân một thẻ game để sử dụng. 1 trong vô số dạng thẻ cào đó là thẻ cào V-card. Sau đây đó là những tin tức chúng ta cần tìm hiểu để mà người chơi đc hưởng những lợi ích tấm thẻ V-card mang lại.

Tấm thẻ Vcard là thẻ ra sao?

Card V-card là một dạng thẻ cào có công dụng nộp thẻ tới những trò chơi qua mạng. Lý do mà thẻ cào V-card đc sử dụng nhiều bây giờ là do tính đa dạng của thẻ cào. Lựa chọn thẻ V-card người mua được phép nạp với rất nhiều dạng game phong phú rất thuận tiện. Nhờ thế người gia nhập một số trò 1 lúc chẳng tốn time để mà tìm kiếm thẻ cào khác nhau cùng công sức nộp nhiều loại thẻ đối với T.Khoản của mỗi một trò.

Tấm thẻ V-card có các giá tiền bao nhiêu?

Thẻ cào V-card đem khá phong phú giá trị từ thẻ game đem mệnh giá nhỏ tới thẻ mang giá trị lớn để cho bạn chọn. Tùy vào mức độ sử dụng lớn hay là bé để quý khách mua cho mình thể game thích hợp. Với người nào chơi trò chơi không nhiều nên chọn thẻ game Vcard đem giá tiền 100k, 200 k hoặc 500k. Còn với 1 vài người nào tham gia điện tử nhiều nên lựa mua tấm thẻ V-card đem mệnh giá 1.000.000 hoặc là 2.000.000. Mỗi một giá tiền of thẻ sẽ tương đương với số điểm bạn bổ sung vào tài khoản.
Thẻ Vcard là loại thẻ gì?

Nếu người dùng sử dụng thẻ game đem mệnh giá to đương nhiên người dùng ko mất thì giờ dành cho nộp nhiều lần như một số thẻ cào giá trị bé, và tỷ lệ giảm giá sẽ lớn hơn như thế rất nhiều. Vì vậy nếu muốn tối đa ích lợi khách hàng hãy dùng thẻ cào giá tiền lớn & chơi thời gian dài hơn là sử dụng từng thẻ game mệnh giá nhỏ.

Cách nạp thẻ cào V-card

Hiện giờ mới có hai phương thức mua tấm thẻ Vcard đấy là sử dụng thẻ ở các đại lý buôn bán card hay nạp trực tiếp nhờ trang mạng kinh doanh thẻ Vcard. Trong đấy, nạp thẻ qua mạng được khuyên dùng hơn hết để giúp khách hàng ko bị nạp phải thẻ game giả mạo, ngoài ra quý khách có thể mua tại bất cứ chỗ nào vào bất kỳ thì giờ khi nào mà không cần phải để tâm đến nắng mưa.