toptin365.com - Tận hưởng 1 số ưu đãi từ gói dịch vụ Vinaxtra

230 Lượt xem

Gói cước Vinaxtra chính là một gói dịch vụ vô cùng ưu đãi của nhà mạng Vina đối với thuê bao trả tiền trước. Chẳng những ưu đãi cước liên lạc tiết kiệm mà gói dịch vụ còn sẽ được phép duy trì gói Vinaxtra bởi các hoạt động cực dễ dàng mà còn rất rẻ nữa nha.


Vì sao mọi người nên dùng ngay gói Vina Xtra

Gần đây nhà mạng Vina chào bán dịch vụ Vina Xtra cho người dùng thanh toán trước. Kể từ khi đi vào chào bán dịch vụ đã được vô cùng nhiều người dùng chọn lựa sử dụng với mức độ người sử dụng ngày 1 tăng. Thế nhưng cũng còn cực nhiều bạn ko biết gói cước hoặc đã sử dụng nhưng không tận dụng hết các khuyến mãi gói dịch vụ đem lại

Nội dung quan trọng từ gói cước Vina Xtra

Gói cước Vinaxtra mang mức hạn dùng là 60 hôm và rất dễ gia tăng mức hạn nên bạn đc tham gia mà chẳng cần phải lo lắng tới việc thời hạn của thuê bao. Vùng tham gia gói cước Vina Xtra là Việt. Khách hàng được tham gia gói Vinaxtra ở tại bất cứ điểm giao dịch nào of tổng đài Vinafone có cước kích hoạt gói Vinaxtra là 50 nghìn.

Cách tính toán giá cước gọi điện of gói Vina Xtra

Gói Vina Xtra sử dụng cước phí gọi điện và gửi tin cực kỳ tiết kiệm hơn so với nhiều dịch vụ khác. Phí gọi điện thoại nội mạng đấy là 1,580đ / ph, ngoại mạng đấy là 1,780 đồng trên phút. Cước soạn SMS trong cùng tổng đài là 200 đồng / tin soạn tin ngoại mạng đấy là 250đ trên SMS. Bên cạnh đó vấn đề ra hạn gói cước Vinaxtra vô cùng nhanh chóng & không mất phí. Bởi trong hai tháng người dùng chỉ việc dùng các hoạt động mất chi phí hay nạp thẻ có bất cứ giá trị nào. Như vậy có các người dùng ko có nhu cầu liên hệ nhiều cũng vẫn không tốn phí ra hạn dịch vụ.

Dieu nen biet ve goi dich vu Vina Xtra tu phia nha mang Vinaphone

Cách thức kích hoạt dịch vụ Vina Xtra

Bạn đc phép đăng ký gói Vinaxtra dựa vào hai cách thức. Bạn đem theo chứng minh thư đi đến bất kỳ địa điểm giao dịch của tổng đài Vinaphone nhằm đăng ký từ đầu dịch vụ Vina Xtra. Nếu quý khách đã tham gia gói dịch vụ khác từ Vinaphone và cần chuyển đổi thành dịch vụ Vina Xtra sẽ chỉ cần soạn tin nhắn VINAXTRA gửi đến 900. Sau lúc người dùng soạn tin nhắn xong bên nhà mạng Vina sẽ gửi 1 thông tin y/c các bạn xác định lại về việc chuyển đổi. Tình huống đồng ý chuyển đổi dịch vụ quý khách hãy gửi tin nhắn YES gửi đến 900 nhằm hoàn thành. Đối với người chưa đồng ý chuyển đổi gói cước thì hãy viết SMS NO gửi đến 900.
Qua nội dung trên đây có lẽ bạn đã hiểu rõ đc mọi điều cần thiết về gói dịch vụ Vina Xtra & sẽ tự mình kích hoạt đúng không mọi người. Như vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà ko kích hoạt gói cước Vina Xtra để mà tận hưởng mọi ưu đãi từ gói Vina Xtra. Hãy share những tin tức hữu ích này cho đồng nghiệp & người thân nữa nha!