toptin365.com - Muốn nạp tiền dành cho thuê bao khác cần thực hiện thế nào?

199 Lượt xem

Nộp card di động đó là hoạt động mọi chúng ta thường xuyên lặp lại để phục vụ cho việc nghe gọi của bản thân. Tuy thế thao tác nộp tiền di động đối với sim khác thì chẳng phải là người nào đều biết rõ đâu nhé!

Có nhiều khi bạn có nhu cầu thanh toán tiền di động để tặng cha mẹ hoặc là bạn sống ở nơi khác thì các bạn hay đi mua thẻ di động ở tại điểm bán xong rồi cung cấp mã số thẻ cào tới họ. Đây là 1 phương thức đơn giản mà hầu hết khách hàng dùng nhưng lại chứa 1 vài nhược điểm. Rất có thể khi nhắn tin mật mã thẻ bởi vì ko may làm mất thông tin thẻ điện thoại. Nên mỗi 1 tổng đài lớn đều có cú pháp nạp thẻ cào điện thoại dành cho sim khác. Sau đây chính là phương thức nạp thẻ di động đối với điện thoại khác dành cho 3 tổng đài lớn cho chúng ta tìm hiểu.

Cách thức nạp tiền điện thoại cho thuê bao người khác của đơn vị Viettel

Nếu là thuê bao trả trước chúng ta bấm *136# bấm OK rồi thực hiện giống như chỉ dẫn từ phía đầu dây. Trong một hôm, nếu như thuê bao nộp tiền di động đối với di động người khác 1 đợt thì sẽ ko chịu bất cứ cước phí nào cả. Từ đợt thanh toán tiền di động thứ hai hoặc hơn để tặng sim khác thì sẽ phải chịu 2 phần trăm số tiền thẻ nạp.

Cach nap card dien thoai cho thue bao khac


Còn với điện thoại trả sau của đơn vị Viettel chúng ta soạn tin *199*sốthẻ*ok# và ấn nút xanh nhằm hoàn tất thao tác thanh toán tiền di động.

Thanh toán tiền điện thoại với sim khác thuộc tổng đài Mobi như thế nào?

Chẳng giống như nhà mạng Viettel, khi thanh toán tiền điện thoại dành cho di động khác từ tổng đài Mobifone bạn cần phải đăng ký tính năng Fast pay. Thao tác giúp quý khách đăng ký tính năng Fastpay chính là DTTK gửi 9233. Sau lúc các bạn đăng ký xong thì nhà mạng sẽ thông báo lại bạn mật mã để cho chúng ta cung cấp vào mỗi lượt nộp thẻ di động cho thuê bao người khác. Kế tiếp các bạn soạn Tin nhắn TT gửi 9233. Cước dịch vụ nộp card điện thoại dành cho sim người khác của đơn vị Mobifone là 15% trị giá nạp.

Đối với dịch vụ từ nhà mạng Vinaphone

Trước khi sử dụng tính năng nộp tiền điện thoại với thuê bao người khác thì đơn vị Vina sẽ yêu cầu chúng ta đăng ký tính năng EZ Pay. Cách thức kích hoạt EZ Pay: EZPAY gửi 9888.
Nạp cho thuê bao trả tiền trước bạn soạn bản tin theo mẫu sau *100*sốthẻ#ok.
Thanh toán thẻ di động đối với điện thoại trả sau quý khách cần viết tin nhắn PAY gửi tới 9888.
Để ý số lượng tiền tối thiểu mỗi 1 đợt chuyển chính là 5.000

 

Phuong thuc thanh toan the cao di dong doi voi di dong nguoi khac co the cac ban chua biet


Bài viết chính là một số phương pháp nộp thẻ cào điện thoại với di động khác của 3 nhà mạng nổi tiếng. Tuy nhiên điểm yếu của phương pháp đấy chính là các bạn cần phải ghi nhớ cú pháp từ nhà mạng mà mình sử dụng bởi vậy có nhiều khi khá lãng quên. Từ lúc nạp tiền qua mạng hình thành thì đã hạn chế đc yếu điểm đấy của thanh toán card cũ. Khách hàng chỉ cần đăng nhập tới những trang thanh toán tiền trực tuyến nạp tiền cho sim khác vô cùng nhamh chóng & chính xác.

Xem thêm thông tin: Hướng dẫn kích hoạt gói cước theo ngày D5 của Mobifone