toptin365.com - Mã thẻ cào Vinaphone có bao nhiêu số?

306 Lượt xem

Bây giờ, có khá nhiều người dùng dùng những dịch vụ được cung cấp từ nhà mạng Vina tuy nhiên liệu các bạn đã biết hết về thông tin trong một cái card vinaphone hay chưa? Dãy mã số thẻ điện thoại sở hữu được in bao nhiêu số? Điều nắm bắt được thông tin về dãy mã số thẻ nạp có thể giúp cho người sử dụng tránh bị rơi vào trường hợp mua phải thẻ nạp không đúng hay là cào quá tay mà mất đi số...

Thẻ điện thoại Vinaphone gồm tính năng nạp vào TK thuê bao cho khách hàng. Hiện tại trong thị trường có 2 loại thẻ cào đó là thẻ bạc và thẻ điện tử. Cả 2 loại này chỉ không giống nhau về cách thức còn lại về mã thẻ, số seri thẻ, mệnh giá ban hành là như nhau.

 

Mã số thẻ điện thoại Vina gồm mấy số?

Nhiều người dùng khi sử dụng các thẻ nạp Vina cũng có khả năng còn chưa biết được dãy số thẻ nạp quý khách hay sử dụng gồm bao nhiêu số. Mã số thẻ điện thoại Vinaphone là dãy số được giấu phía sau lớp tráng bạc ở thẻ bạc. Với quy chuẩn thì mã số thẻ cào Vinaphone bao gồm hai kiểu là 12 số và mười bốn số. Nhưng cách nạp tiền của cả 2 dạng này đều như nhau, chẳng có gì # biệt cả vì vậy khách yên tâm nhé. Quý khách cũng vẫn thực hiện các kí tự như bình thường *100*Mã số thẻ*OK hoặc là ấn phím gọi là quý khách thêm tiền thành công rồi. Cần phải nhớ nhập không thiếu sót mã sốdãy số thẻ nhá.


Chuyển đổi thẻ Zing ra việt nam đồng

 

Hàng số seri Vina bao gồm mấy số?

Mã số seri là 1 hàng số được in rõ trong thẻ điện thoại ngay phía sau mã số thẻ. Những con số đấy rất thiết yếu bởi vì khi mà bạn có quá tay cào nhanh làm hỏng hay mờ số trong dãysố thẻ thì bạn có thể sử dụng dãy số seri đấy để xem lại mã số thẻ của người dùng. Hoặc là check xem thẻ cào này có thật hay không, có được mở chưa, có người dùng hay chưa? Số seri của card vina có những mười bốn số và áp dụng chung với cả thẻ điện thoại mười hai số và thẻ nạp mười bốn số.

 

Các mệnh giá thẻ điện thoại Vinaphone

Thẻ cào Vinaphone có rất nhiều mệnh giá tạo cho quý khách lựa chọn. Những mệnh giá của thẻ cào Vinaphone như: 200.000đ, 500.000đ, 20.000đ, 10.000đ, 100.000đ, 50.000đ . Trong từng thẻ nạp mà có mã thẻ viết phía dưới lớp phủ bạc và dãy số seri khác nhau. Người dùng có khả năng thỏa thích lựa chọn mệnh giá cho mình tùy vào mong muốn dùng của từng khách hàng. Và hiện tại thì chuyện sử dụng thẻ nạp điện tử được nạp online qua một vài trang bán thẻ là 1 hình thức cực kì thuận lợi được nhiều người tin dùng.

Địa điểm cung cấpthẻ điện thoạionline đảm bảo

Chuyện lựa thêm tiền vào tài khoản thuê bao Vinaphone theo cách thức qua mạng đang vô cùng thông dụng và có nhiều người dùng. Quý khách có thể tìm môt số trang web đảm bảo như Napthe365, Doithe3s, Banthe24h, Muathe24h, Doithe247 ... Đây là một số trang web uy tín tốt và có giảm giá cao khi sử dụng dịch vụ nạp thẻ trực tuyến.


Doi the Vina ra tien


Nhắc nhở dành cho khách hàng là nên tìm một số trang web đảm bảo để sử dụng không bị mất tiền oan uổng nhá.
Việc hiểu được nội dung trên một chiếc thẻ cào điện thoại như mã số thẻ cào gồm bao nhiêu số hay là hàng số seri có tất cả bao nhiêu số là một chuyện thiết yếu khi bạn dùng những dạng thẻ của vina để tránh mua phải thẻ điện thoại giả hay là gặp một số vấn đề không may. Và để không gặp việc không may khi nạp thẻ vào số điện thoại thuê bao Vinaphone thì bạn nên sử dụng một số dịch vụ qua mạng để bảo đảm chất lượng. Chúc người dùng may mắn.