toptin365.com - Hướng dẫn đăng ký gói cước B30 của Vinaphone để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn

200 Lượt xem

Khách hàng có nhu cầu tham khảo một gói cước tích hợp ưu đãi thì có thể tham khảo ngay thông tin về gói cước B30 của Vinaphone. Chỉ một cú pháp đơn giản bạn đã đăng ký thành công. Nếu bạn quan tâm thì hãy tham khảo những thông tin trong bài viết dưới đây.

Gói cước B30 là gói cước trả trước của Vinaphone ngay sau khi phát hành đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm yêu thích của người dùng. Chỉ với 30.000đ bạn sẽ có ngay 100 phút nội mạng và 100 sms nội mạng cùng với 300 MB tốc độ cao. Thật hấp dẫn phải không nào ?

Hướng dẫn đăng ký gói cước B30 của Vinaphone

Khi có nhu cầu đăng ký bạn vui lòng soạn tin nhắn theo mẫu sau đây :

B30 gửi 900

Ngay sau khi gửi tin nhắn đến đầu số 900, hệ thống sẽ nhanh chóng xử lý thông tin và gửi thông báo xác nhận tới thuê bao di động của khách hàng.

Đăng ký thành công bạn sẽ có ngay 100 phút và 100 sms nội mạng vinaphone và cố định VNPT sử dụng cả tháng. Điều tuyệt vời hơn là bạn còn nhận được 300MB data để lướt web, nghe nhạc, xem phim thỏa thích mà không cần lo lắng. Thật tuyệt vời phải không nào ? Nhanh tay tham gia để đăng ký ngay hôm nay nhé. Bây giờ khi đăng ký thành công bạn sẽ có thể gọi thỏa thích, nhắn tin thả ga và sử dụng data cực đã mà không cần lo lắng về mức phí.

Những lưu ý khi đăng ký gói cước B30 của Vinaphone

Gói cước này áp dụng cho những thuê bao Vinaphone trả trước. Nếu khách hàng là thuê bao đang dùng mạng Vina và có nhu cầu đăng ký gói cước ưu đãi thì hãy đăng ký ngay.

Mức phí này là 30.000đ/ lần đăng ký, mức phí này sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản gốc của khách hàng. Khách hàng cần đảm bảo số dư tài khoản mới có thể thanh toán cước phí. Ngoài ra nếu không đủ số dư hệ thống sẽ hủy bỏ giao dịch.

Thời hạn sử dụng của gói cước này là 30 ngày, sau khi kết thúc thời hạn sử dụng gói cước này gói cước sẽ tự động gia hạn nếu thuê bao bạn đủ điều kiện.

Trong quá trình sử dụng bạn có nhu cầu hủy gói cước vui lòng soạn tin nhắn theo mẫu : HUY B30 gửi 900.

Nếu có bất kỳ khó khăn thắc mắc nào về gói cước hãy liên hệ đến bộ phận tư vấn của nhà mạng Vinaphone để được hỗ trợ và giải đáp nhé.

Ngoài ra khách hàng có thể tham khảo những gói cước khác khi có nhu cầu khác nhau.

Gói cước B30 của Vinaphone là gói cước tích cực vô cùng ưu đãi, gói cước này rất phù hợp với những khách hàng có nhu cầu gọi thoại, tin nhắn thường xuyên với chi phí thấp. Đăng ký và sử dụng gói cước sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được khoản chi phí khá lớn.

Hy vọng những thông tin về gói cước sẽ hữu ích với khách hàng. Chúc khách hàng giao dịch thành công. Đừng quên chia sẻ bài viết này tới người thân và bạn bè để có cơ hội nhận những ưu đãi hấp dẫn.