toptin365.com - Hướng dẫn cách mua thẻ cào điện thoại nhanh chóng sau 3 bước

138 Lượt xem

Mua thẻ điện thoại online giá thấp nhất là mong muốn của đông đảo các bạn lúc này, đặc biệt là với bạn đang có ý định mua mã thẻ cào giá sỉ về kinh doanh. Vì thế nên, trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ tới quý khách hàng nơi bán thẻ cào tốt cùng với chiết khấu cao và các cách mua mã thẻ đt online sớm nhất. Hãy tham khảo để biết chi tiết nhé.

Trang website cấp mua thẻ cào giá ưu đãi nhất, chiết khấu cao

Muathe123.vn là 1 trong số đơn vị đi đầu về lĩnh vực cung cấp dịch vụ thẻ cào đt, đã và đang được khá nhiều quý khách hàng tin cậy ủng hộ bởi sự uy tín, chất lượng tốt & sự chăm lo chu đáo của nhóm nhân viên chuyên nghiệp nhiệt tình.

Ngoài mua thẻ điện thoại online, bạn còn được mua thẻ game, nạp tiền điện thoại trực tuyến và mua key diệt virus online chiết khấu cao. Đây đều là các tiện lợi tối thiểu trong cuộc sống tiên tiến bận rộn ngày nay.

Không chỉ vậy mức chiết khấu giải pháp mua thẻ cào online hấp dẫn vô cùng lên tới 6.5%, cụ thể như sau:

  • Mức khấu trừ của nhà mạng Viettel: 3.8%
  • Mức chiết khấu của nhà mạng Mobifone: 4.5%
  • Vinaphone là: 4.5%
  • Nhà mạng Gmobile: 5.6%
  • Vietnamobile sẽ được chiết khấu là: 6.5%

Đó là mức chiết khấu và gói khuyến mại nhất từ trước tới nay mà chưa có một website nào cung cấp được. Lựa chọn sử dụng dịch vụ tại Muathe123.vn chính là sự lựa chọn của người tiêu sử dụng thông thái.

Vậy quy trình mua thẻ cào online giá ưu đãi nhất tại Muathe123.vn như thế nào? Các bạn hãy tham khảo thêm bài viết sau đây để nắm rõ hình thức mua thẻ điện thoại nhé!

Chỉ cách mua thẻ cào giá ưu đãi tại Muathe123.vn

Bạn chỉ cần thao tác vài bước đơn giản này:

Bước 1: Tạo ID thành viên & đăng nhập vào cửa hàng.

Bước 2: Chọn lựa mục mua thẻ cào điện thoại chiết khấu cao, nhập đầy đủ những thông tin:

- Tích chọn nhà mạng

- Chọn mệnh mức giá thẻ cần mua

- Nhập email nhận mã

- Thanh toán:

+ Bằng account ngân hàng có đăng ký dịch vụ internet banking hoặc bằng ID thành viên Muathe123.vn

>> Ấn mua mã thẻ cào ngay để hoàn tất. Màn hiển thị báo mua thẻ hoàn tất, ngay lập tức hê thống sẽ chuyển thông tin thẻ cào (bao gồm số serial + mã thẻ cào) về địa chỉ email quý khách đăng ký trên trung tâm. Hãy check mail để nhận thông tin thẻ cào vừa mua là xong.

Chú ý:

- Để mua thẻ cào giá thấp, tiết kiệm hết mức cước phí giao dịch nhất thì bạn hãy chọn trả phí bằng thẻ thành viên thay vì tài khoản ngân hàng có đăng ký dịch vụ internet banking.

- Để có số dư ID thành viên, quý khách hàng hãy nạp tiền vào id này theo hướng dẫn tại link sau: https://muathe123.vn/thong-tin-tk-nhan-tien

Trên đây là thông báo tìm hiểu về các bước tiến hành mua thẻ điện thoại online giá thấp, chiết khấu cao nhất thị trường. Nhanh tay truy cập vào trang web để trải nghiệm và dùng mọi tiện ích ngay thôi nào. Chúc quý khách hàng thành công!