toptin365.com - Gọi thoại thoải mái cùng ưu đãi gói cước V99 Viettel

180 Lượt xem

Đăng ký thành công gói cước V99 Viettel khách hàng sẽ nhận được 1500 phút gọi thoại nội mạng trong tháng. Gói cước là món quà tặng hấp dẫn khó lòng chối từ đối với mỗi thuê bao nhà mạng Viettel.

Có thể nói gọi thoại là nhu cầu không thể thiếu được đối với mỗi thuê bao di động. Thông qua mỗi cuộc gọi, con người trao gửi được yêu thương hay đơn thuần chỉ là những cuộc trò chuyện tán ngẫu cùng bạn bè, người thân. Nhằm giúp khách hàng có những cuộc trò chuyện tốt nhất với thời gian lâu nhất và cước phí rẻ nhất, nhà mạng Viettel đã cho ra mắt gói cước V99, làm thỏa mãn nhu cầu của nhiều khách hàng nhà mạng.

gói cước v99 viettel

Giới thiệu tổng quan về gói cước V99 viettel

Cước phí đăng ký gói cước sẽ là 99.000đ cho chu kỳ sử dụng dài trong 30 ngày liên tiếp và được tính bắt đầu từ thời điểm đăng ký gói cước thành công. Đây là mức cước phí khá rẻ và phù hợp với nhiều đối tượng thuê bao.

Đối tượng áp dụng: Cho tất cả các thuê bao trả trước của Viettel hiện đang hoạt động 2 chiều trên phạm vi toàn quốc và có nhận được lời mời tham gia đăng ký gói V99 từ tổng đài tự động nhà mạng.

Trong trường hợp, bạn kiểm tra tin nhắn thue bao của mình mà không nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước, bạn có thể chủ động kiểm tra thuê bao mình có đủ điều kiện đăng ký không bằng cách nhắn tin theo mẫu: KM gửi 266. Ngoài ra bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp đến đầu số tổng đài nhà mạng để nhân viên kiểm tra hỗ trợ.

Ưu đãi nhận được từ gói cước V99 Viettel bao gồm:

+ 1500 phút gọi thoại nội mạng Viettel miễn phí

+ 60 phút gọi thoại ngoại mạng Viettel hoàn toàn miễn phí

+ 60 tin nhắn nội mạng Viettel miễn phí

Chỉ nghe tới những ưu đãi này chắc chắn khách hàng đã muốn đăng ký ngay gói V99 này rồi đúng không nào. Các bạn hãy tiếp tục theo dõi mục tiếp theo của bài viết để biết được cách hướng dẫn đăng ký nhé.

đăng ký gói cước v99 viettel

Cú pháp đăng ký gói cước V99 viettel nhanh chóng, đơn giản

Để đăng ký gói cước, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

V99 gửi 109

Đăng ký thành công gói cước, bạn tắt máy và khởi động lại. sau khi khởi động xong, lúc này bạn hoàn toàn có thể bắt đầu thực hiện những ưu đãi gói cước ngay rồi.

Gói cước V99 sẽ có tính năng gia hạn vào mỗi tháng vì vậy bạn hãy chuẩn bị cho tài khoản thuê bao luôn thật đầy với các dịch vụ như mua thẻ điện thoại online, nạp tiền điện thoại online để luôn có sẵn 99.000 đồng và gia hạn gói cước.

Để hủy gói cước, bạn nhắn tín đến tổng đài 109 theo cấu trúc nhắn tin: HUYVT gửi 109

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn về cách đăng ký gói cước V99 Viettel mà muathe24h.vn Chúc các bạn có những phút giây thật thư giãn thoải mái cùng những cuộc trò chuyện với người thân, bạn bè.