toptin365.com - Gói cước B120FB của Vinaphone siêu ưu đãi

294 Lượt xem

Việc đăng nhập mạng điện tử và truy cập facebook từ nay thật tiện dụng và tiết giảm một khi đồng hành với gói B120FB của Vinaphone. Đây là gói dịch vụ Facebook Vinaphone tư vấn truy cập tốc độ cao không giới hạn có tặng kèm dung lượng khủng được triển khai cho toàn bộ thuê bao di động trả trước và trả sau đang làm việc trên mạng Vinaphone. Cùng với lợi ích vượt ngoài sự mong chờ của người sử dụng, gói cước B120FB Vinaphone thực sự là món quà thấp nhất từ đơn vụ cung ứng mạng mà quý khách hàng không nên bỏ qua.

Cùng với đó chỉ cần đăng ký gói B120FB Vinaphone hoàn tất , các bạn sẽ có thể thỏa thích trực tuyến facebook hàng ngày, hàng giờ mà không sợ hết tài khoản truy cập. Bên cạnh đó, với 6GB data ưu tiên cho phép sử dụng để truy cập nhiều hệ thống web khác nhau hứa hẹn sẽ triển khai dịch vụ cho bạn một hoạt động thường nhật di động đầy tiện ích và hấp dẫn mà không phải đăng ký thêm gói 3G Vina hay 4G Vina nào khác nữa.

Đăng nhập Facebook gói B120FB Vinaphone tặng 6GB Data

Cũng như như gói B90FB, đăng ký gói cước di động B120FB Vinaphone người sử dụng sẽ được tận hưởng tới 2 ưu tiên cùng lúc là FREE data truy cập facebook và nhận thêm giá trị ưu đãi 6GB dung lượng data tốc độ mượt từ gói BIG120 của Vinaphone để truy cập ngoài facebook. Lợi ích từ gói B120FB sẽ mang đến cho quý khách 30 ngày thỏa thích khám phá những điều hay ho, độc đáo trên di động mà không cần lăn tăn đến cước phí. Và trước nếu như đăng ký gói cước B120FB của Vinaphone, bạn đang cần nắm những thông tin cơ bản sau đây.

Phạm vi triển khai gói cước: Việt nam.

Đối tượng đăng ký: Qúy người tiêu dùng đang dùng gói dịch vụ di động trả trước hoặc trả sau của Vinaphone và áp dụng cho cả thuê bao Ezcom Vinaphone.

Cước phí đăng ký: 120,000đ (cước phí trừ vào tài khoản chính cùng thuê bao trả trước và cùng thuê bao trả sau cước phí sẽ cộng vào hóa đơn thanh toán cuối tháng).

Thời hạn: 30 ngày đối cùng thuê bao trả trước và đến ngày cuối tháng đối cùng thuê bao trả sau.

Điều kiện: Gói cước phải được dùng trên trang thiết bị đã được cài 3G Vinaphone hoặc đã cài 4G mạng Vinaphone.

Hướng dẫn đăng ký gói B120FB Vinaphone ưu tiên khủng:

Người tiêu dùng có thể đăng ký gói cước B120FB Vinaphone để trải nghiệm vô vàn các tiện ích trên facebook cũng như đọc báo, xem phim, nâng cấp thông báo mỗi ngày thoải mái. Cú pháp đăng ký gói cước B120FB Vinaphone như sau:

DK1 BIG120FB gửi 1544

Ưu tiên dành cho khách hàng sau khi đăng ký hoàn tất gói B120FB mạng Vinaphone:

+ Lướt Facebook không giới hạn dung lượng data giá 0 đồng.

+ Tặng 6GB để truy cập các trang mạng khác.

Cùng giá trị tuyệt vời này, quý khách đăng ký gói B120FB sẽ được trải nghiệm trọn vẹn tất cả các ứng dụng trên mạng xã hội facebook cực “hot” bây giờ cũng như nhu cầu truy cập internet chất lượng cao mọi lúc mọi sẽ đều được bảo đảm. Đặc biệt, gói cước B120FB của Vinaphone được tư vấn trên cả mạng 3G và 4G nên quý khách hàng dù đang dùng sim 3G hay 4G của Vinaphoneđều có thể tham gia đăng ký và tận hưởng ưu đãi mà gói cước dịch vụ đem lại.