toptin365.com - Dùng ngay gói cước FB30 Vinaphone để thỏa sức lướt Facebook

167 Lượt xem

Hướng dẫn cách đăng ký gói dịch vụ gói cước FB30 Vinaphone nhanh chóng nhất để khách hàng được lên mạng internet xã hội facebook ở bất cứ nơi đâu.

Vào Facebook luôn là một nhu cầu cần thiết của bạn Vinaphone nói riêng và người dùng di động nói chung. Hiểu rõ được điều này, đơn vị cung ứng mạng Vinaphone đã nhanh chóng triển khai các gói cước data truy cập facebook chuyên dụng với chi phí siêu rẻ, nhận ưu đãi siêu hấp dẫn.

FB30 vinaphone là một gói cước truy cập facebook theo tháng, có chu kỳ dùng trong 30 ngày, bạn rất có thể thoải mái online facebook để cập nhập status, giám sát hầu hết trang web giải trí bổ ích, like – share- comment, hay thậm chí là tương trợ trực giải đáp quý khách hàng,…mà không bị gián đoạn.

Xem thêm ngay bài viết dưới đây để với đôi nét thông báo tham khảo cũng như quy trình đăng ký bất kỳ gói cước FB30 Vinaphone đầy hấp dẫn này nhé!

gói cước fb30 mobifone

Thông tin chi tiết về gói cước FB30 Vinaphone

- Tên gói cước: FB30 Vinaphone

- Chi phí đăng ký: 20.000 đồng/lần đăng ký dịch vụ, được trừ ở tại chỗ vào thuê bao trả trước Vinaphone và cộng vào hóa đơn gửi tiền cuốc vào cuối tháng của thuê bao trả sau.

Do vậy, tại thời điểm đăng ký dịch vụ gói cước, bất kỳ thuê bao Vina trả trước cần cam đoan có đủ số dư, nếu như chưa đủ hãy nhanh chóng nạp tiền điện thoại online cho dế yêu quý khách hàng nhé.

- Chu kỳ sử dụng: 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký gói dịch vụ giá trị cốt lõi gói cước.

- Chương trình ưu đãi và khuyến mại nhận được: Online Facebook miễn phí trong vòng 30 ngày.

Với các chương trình ưu đãi và khuyến mại hấp dẫn nêu trên thì nếu như bạn đang muốn truy cập mạng thường xuyên, tiếp tục thì gói cước FB30 vinaphone là một chương trình không thể bỏ qua.

Vậy cú pháp đăng ký dịch vụ gói cước FB30 Vinaphone như thế nào? Có đơn giản hay không?

Theo dõi tiếp dưới đây để có câu giải đáp chuẩn xác các bạn nhé!

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước FB30 của Vinaphone sớm nhất

Để đăng ký dịch vụ gói cước FB30, bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: SET FB30 gửi 1544

Gửi tin đến 1544, thuê bao sẽ nhận được sms từ tổng đài 1543 đòi hỏi xác nhận lệnh đăng ký gói FB30. Nếu như đã 100% đăng ký dịch vụ gói cước FB30, quý khách hàng hãy soạn tin theo cú pháp: Y [Mãxácnhận] gửi 1543.

Còn một khi thuê bao của chính bạn không có tin nhắn từ tổng đài đòi hỏi xác nhận từ 1543, hãy lấy ngay thuận tiện gọi lên tổng đài Vinaphone 9191 để được giúp.

Sau khi đăng ký gói dịch vụ giá trị cốt lõi gói cước FB30 Vinaphone, hãy tắt máy và khởi động lại để trung tâm nâng cấp dung lượng truy cập facebook mới.

đăng ký gói cước fb30 mobifone

Những điều cần chú ý khi đăng ký gói cước FB30 của Vinaphone

- Cước phí đăng ký dịch vụ gói cước là 30.000 đồng/lần sẽ được trừ vào id gốc của thuê bao đăng ký gói dịch vụ. Nên tại thời điểm đăng ký, hãy đảm bảo thuê bao của mình có số dư id gốc >30.000đ.

- Dung lượng data truy cập facebook không giới hạn, chỉ giới hạn sử dụng trong 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký dịch vụ thành công.

- Quý khách hàng chỉ được truy cập Facebook trên áp dụng hoặc trình duyệt của điện thoại di động. Nếu truy cập vào tất cả website khác, thuê bao cảu quý khách sẽ được tính phí phải trả như bình thường.

Trên đây là những thông tin tham khảo về gói cước FB30 Vinaphone, một khi quý khách đang có nhu cầu truy cập vào facebook thường xuyên liên tục thì hãy nhanh tay đăng ký sử dụng gói cước này bạn nhé. Chúc bạn có những phút giây thư giãn giải trí niềm nở mọi lúc, mọi nơi.