toptin365.com - Dịch vụ 3G theo ngày của Vietel có tiện lợi gì?

290 Lượt xem

Đôi lúc người lao động có công việc cần phải đi công tác và người tìm việc nên dùng 3G để truy cập internet cho công việc của mình. Tuy nhiên hầu như việc làm của người có nhu cầu trong ngày đều được cài đặt wifi vì vậy người sử dụng hay không sử dụng dịch vụ 3G từng tháng. Vì vậy với dịch vụ 3G theo ngày sẽ vô cùng thích hợp với người quan tâm đó.

Đặc điểm của gói cước 3G ngày

Gói cước 3G từng ngày này có giá cả rẻ nhất hiện tại. Gói cước đóđược ban hàng trong toàn quốc, dành cho mọi tài khoản hoạt động 2 hướng ở toàn quốc. Người quan tâm khi đăng kí gói cước đấy thì sẽ được nhận một lượng data nhất định để có khả năng dùng 3G trong ngày. Dịch vụ đã xử lý được một vài vấn đề cấp bách khi cần dùng mạng tuy nhiên người có nhu cầu lại không gần nơi có wifi.
Gói đó có giá tiền vô cùng thấp chỉ cần 5.000đ/lần sử dụng. Quý khách có thể thoải mái zalo với ưu đãi data đạt đến 100MB đường truyền cao. Bạn có thể dùng tới hai mươi tư giờ trong ngày dùng. Và quan trọng là gói này không tính tiền phát sinh khi khách hàng đã dùng hết lưu lượng data.


Đổi thẻ Viettel ra tiền mặt


Thuê bao sẽ tự ngừng thực hiện dịch vụ khi không còn lưu lượng, điều này làm cho chủ thuê bao bảo vệ được tài khoản của mình để sử dụng cho một vài dịch vụ #.

Cách mua gói 3G ngày

Đây là lo lắng mà khách hàng hay kiếm. Sau đây bản thân minhf sẽ nói cho người quan tâm tỉ mỉ phương pháp đăng kí gói cước 3G này nha. Quý khách có nhu cầu dùng dịch vụ 3G theo ngày của Vietel cần đăng kí theo cú pháp: MI5N gửi 191. Khi đã mua được khách hàng chờ mấy phút cho nhà mạng reset thông tin cho người có nhu cầu sau đó mới sử dụng nhé.
Bên cạnh đó thì gói cước MI5N này có tính năng tự đăng kí lại từng ngày. Vì vậy bạn không phải mua theo ngày. Nhưng nếu khách hàng không có nhu cầu dùng nữa thì quý khách hãy hủy dịch vụ bằng phương pháp nhắn tin: HUY gửi 191 nhé.

Tiện lợi mà gói 3G ngày đem lại

Gói cước 3G từng ngày mang lại cực kì nhiều tiện lợi cho người sử dụng. Người có nhu cầu có thể vào mạng bất cứ nơi nào. Giá thành rẻ nhất ở thị trường bây giờ chỉ với năm ngàn đ một ngày quý khách thoải mái lướt web, chat, zalo, thực hiện công việc... Thuận tiện cho người có nhu cầu khi người có nhu cầu không muốn mua gói 3G theo tháng.
Bên cạnh đó thì quý khách đều có khả năng dễ thêm tiền để mua dùng với tất cả mức giá thẻ điện thoại. Đối với dịch vụ mỗi tháng thì khách hàng cần phải nạp 1 mức mệnh giá cố định. Nhưng với gói 3G từng ngày bạn chỉ cần bổ sung thẻ nạp mệnh tiền nhỏ nhất là quý khách đã có thể đăng kí được gói cước mạng rồi.


Quy đổi thẻ Mobifone lấy tiền

 

 

Hướng dẫn nạp card vào tài khoản


Bạn có khả năng bổ sung tiền cho thuê bao của mình bằng card điện thoại giấy hay thông qua các website nạp tiền trực tuyến đảm bảo trên thị trường hiện nay.
Ngoài ra khách hàng có khả năng mua thêm thẻ cào Vietel năm ngàn để nạp vào tài khoản thay thế cho việc mua gói cước này cũng là một cách hay khi bạn mong muốn dùng mạng khi đi ra ngoài.
Bên trên là những tin tức về dịch vụ 3G từng ngày cũng như cách đăng kí và phương pháp hủy gói cho khách hàng. Hi vọng rằng với một số chia sẻ ở trên quý khách sẽ có thể hiểu được cách sử dụng gói cước và những tin tức chủ yếu quan trọng. Chúc khách hàng sử dụng thành công.