toptin365.com - Đăng ký gói cước FB30 Vinaphone – truy cập facebook thả ga

293 Lượt xem

Hướng dẫn cách làm đăng ký gói khuyến mại FB30 Vinaphone nhanh chóng nhất để quý khách được truy cập FB mọi lúc, mọi nơi.

Truy cập mạng facebook luôn luôn là một yêu cầu cần thiết của người sử dụng Vinaphone nói riêng và người sử dụng điện thoại nói chung. Thấu hiểu điều này, hệ thống tổng đài Vinaphone đã nhanh chóng cho ra đời những gói tiện ích dung lượng truy cập facebook chuyên dụng với gói ưu đãi siêu rẻ, nhận ưu tiên cực ưu đãi.

Tham khảo ngay bài giới thiệu dưới đây để cùng tham khảo thông tin chi tiết cũng như cách thức kích hoạt các gói cước FB30 Vinaphone siêu tiện ích này nhé!

Thông tin cần biết về gói khuyến mại FB30 Vinaphone

- Tên gói tiện ích: FB30 Vinaphone

- Cước phí kích hoạt: 20.000 đồng/lần đăng ký, được trừ trực tiếp vào thuê bao hòa mạng trả trước Vinaphone và cộng vào hóa đơn vào cuối tháng của thuê bao hòa mạng trả sau.

Nhờ vậy, tại khi kích hoạt gói cước, tất cả các thuê bao Vina trả trước cần bảo đảm có đủ số dư, nếu như chưa đủ hãy nhanh chóng nạp tiền điện thoại trực tuyến cho dế yêu bạn nhé.

- Chu kỳ sử dụng: 30 ngày tính từ khi kích hoạt thành công gói tiện ích.

- Ưu tiên nhận được: miễn phí trực tuyến facebook trong vòng 30 ngày.

Cùng những ưu tiên tuyệt vời nêu trên thì nếu như khách hàng có mong muốn lướt web thường xuyên, tiếp tục thì gói cước FB30 vinaphone là một điều không thể bỏ qua.

Vậy cú pháp đăng ký gói ưu đãi FB30 Vinaphone như thế nào? Có đơn giản hay không?

Chỉ cách kích hoạt gói ưu đãi FB30 của Vinaphone nhanh nhất

Để đăng ký gói khuyến mại FB30, người tiêu dùng hãy gửi tin nhắn với cú pháp: SET FB30 gửi 1544

Gửi tin đến 1544, điện thoại của bạn sẽ nhận được sms từ hệ thống tổng đài 1543 đòi hỏi xác nhận lệnh kích hoạt gói cước FB30. Nếu đã đảm bảo rằng kích hoạt gói tiện ích FB30, người tiêu dùng hãy soạn tin theo cú pháp: Y [Mãxácnhận] gửi 1543.

Còn nếu như thuê bao của quý khách không nhận được tin nhắn đòi hỏi xác nhận từ 1543, hãy nhanh tay gọi lên hệ thống tổng đài Vinaphone 9191 để được tư vấn.

Sau khi gói tiện ích thành công gói khuyến mại FB30 Vinaphone, hãy tắt thiết bị và restart lại để hệ thống nâng cấp dung lượng lướt FB mới.

Những thông tin cần ghi chú một khi kích hoạt gói tiện ích FB30 của Vinaphone

- Cước phí đăng ký gói cước là 30.000 đồng/lần sẽ được trừ vào tài khoản chính của thuê bao đăng ký. Nên ở thời điểm kích hoạt, hãy chắc chắn thuê bao của mình có số dư tài khoản chính >30.000đ.

- Data lướt mạng xã hội Facebook không giới hạn, chỉ giới hạn sử dụng trong 30 ngày tính từ lúc kích hoạt thành công.

- Khách hàng chỉ được lướt mạng Facebook trên ứng dụng hoặc trình duyệt của di động. Nếu như truy cập vào tất cả các địa chỉ khác, thuê bao của quý khách hàng sẽ được tính chi phí phát sinh như bình thường.

Trên đây là những điều chi tiết về gói cước FB30 Vinaphone, nếu như các bạn có nhu cầu truy cập vào facebook thường xuyên liên tiếp thì hãy nhanh tay kích hoạt dùng gói tiện ích này người tiêu dùng nhé. Chúc khách hàng có những phút giây thư giãn giải trí vui vẻ bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu.