toptin365.com - Bật mí phương pháp nạp tiền thẻ nạp điện thoại mạng Vinaphone bị hỏng mã số siêu dễ dàng cũng như tiết kiệm

688 Lượt xem

Đã có lúc khách hàng rơi vào tình huống phải nạp tiền thẻ card điện thoại mạng Vinaphone bị mờ số chưa? Người sử dụng có biết phương pháp nạp tiền card điện thoại khi gặp phải tình huống này không? Để không bị lãng phí cũng như tiết kiệm chi phí cho các bạn thì bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn quý khách phương pháp nạp tiền card điện thoại nhà mạng Vinaphone khi card bị mờ số, mờ số…

Hiện nay, thẻ cào Vinaphone chắc hẳn không còn xa lạ gì đối với mọi người. Những chiếc thẻ điện thoại mạng Vinaphone luôn được phân phối và cung cấp đầy đủ tại khắp mọi nơi. Đặc biệt, đối với những vùng nông thôn, vùng chưa được tiếp cận rất nhiều với khoa học công nghệ thì việc mua card điện thoại giấy là phổ biến. Chính vì thế,có đôi khi quý khách không để ý mà mua phải những chiếc card điện thoại kém chất lượng như bị cào rách, bị thiếu số… Gặp những tình huống như thế mà chủ thuê bao không thể đổi lại được chiếc thẻ card khác thì bài viết ngay đây sẽ hướng dẫn cho quý khách cách nạp tiền thẻ nạp điện thoại khi thẻ bị mờ số nhanh nhất, tiết kiệm nhất. Hãy dành chút thời gian theo dõi bài viết ngay đây của chúng tôi nhé.

Đã bao giờ người sử dụng tìm hiểu phương pháp nạp card điện thoại nhà mạng Vinaphone bị mất số chưa?

Hiện nay, có rất đông thuê bao nhà mạng Vinaphone nhưng vẫn không biết được phương pháp làm sao để nạp tiền thẻ nạp Vina khi chẳng may gặp phải sự cố card điện thoại bị hỏng. Vì thế, mọi người thường bỏ đi những chiếc thẻ nạp đó, điều này là vô cùng tốn kém. Nhà mạng Vinaphone và tất cả các mạng bây giờ đều cho phép thuê bao của mình sử dụng số seri in trên thẻ để nạp thẻ card, vậy nên, khi gặp phải những chiếc card điện thoại bị cào rách mã thẻ thì chủ thuê bao đừng vội bỏ chúng đi nhé.

Để có thể bảo toàn nguyên giá trị của card điện thoại cũng như nạp tiền card điện thoại mạng Vinaphone bị hỏng mã số thành công thì điều kiện mà người dùng cần phải có đủ được đó là:

+ Thẻ đt tuy bị mất số nhưng phải là thẻ chưa qua sử dụng.

+ Thẻ điện thoại vẫn đang còn đầy đủ số seri in trên thẻ nạp

+ Thẻ cào không bị nhàu nát quá nhiều, vì khi thẻ nạp điện thoại bị cũ quá thì mạng sẽ rất khó đối chiếu.

nap-the-vinaphone-bi-mat-so-18

 

Có bao nhiêu phương pháp để nạp card điện thoại mạng Vinaphone bị rách hiện nay?

Những Vì sao kiến thẻ đt nhà mạng Vina bị lỗi bây giờ bao gồm:

+ Do khi nạp vào thẻ nạp có thể người sử dụng cà thẻ quá mạnh tay hoặc không để ý làm lỗi chúng đi

+ Khi mua thẻ cào mà người sử dụng không kịp nạp luôn dẫn đến bảo quản không cẩn thận để thẻ nạp điện thoại bị những con vật khác cắn rách hoặc để thẻ đt rơi vào nước.

+ Sự cố khi mua phải card mờ số mà khách hàng không quan tâm.

Phương pháp nhanh chóng nhất để lấy lại mã thẻ và nạp card điện thoại mạng Vinaphone bị mất số như sau:

Bước 1: Người sử dụng di chuyển đến trung tâm uy quyền của nhà mạng Vina gần nhất.

Bước 2: Các bạn mang theo mã thẻ cào điện thoại bị mất số và giấy tờ tùy thân để nhân viên vô cùng nhanh khảo sát cũng như đối soát.

Bước 3: Thực hiện nạp thẻ nạp bình thường qua mã số thẻ điện thoại mà nhân viên cung cấp

Lưu ý: Thuê bao sẽ không bị tính thêm bất kì khoản cước phí nào.

Trên đây là các thông tin hướng dẫn về cách nạp tiền thẻ nạp điện thoại mạng Vina bị mờ số mới nhất hiện nay. Chúc quý khách thực hiện thành công và có những trải nghiệm thú vị trên trang website của chúng tôi.