Nhận ngay ưu đãi siêu khủng từ gói cước VD500 của nhà mạng Vinaphone?

427 Lượt xem

Đây là một gói cước vô với tiện dụng dành cho chủ thuê bao được nhận tin nhắn khuyến mãi từ đơn vụ cung ứng mạng. Khi các bạn đăng ký dịch vụ sử dụng gói cước VD500 này của Vinaphone, quý khách sẽ có cơ hội được nhận không mất tiền 500 tin nhắn, FREE gọi nội mạng, ngoại mạng cùng với 25GB data tốc độ cao giúp các bạn thỏa sức lướt web mà không lo bị mất kết nối.

Vậy là thế nào để có thể đăng ký dùng gói cước VD500 Vinaphone đầy gói ưu đãi này. Các bạn rất có thể tìm hiểu bài viết sau đây của mình.

Các thông tin chủ yếu về gói cước VD500 Vinaphone?

Thời hạn triển khai gói cước: Đã được triển khai

Đối tượng tham gia: Là các số thuê bao của đơn vụ cung ứng mạng Vinaphone đang hoạt động 2 chiều và nhận được tin nhắn từ nhà mạng của nhà mạng.

Cước phí: 500.000đ/ lần đăng ký dùng

Thời gian dùng: 30 ngày

Đó là các thông báo về gói cước VD500 Vinaphone mà chúng tôi muốn giới thiệu đến cho các bạn. Nếu như quý khách cần đăng ký dịch vụ sử dụng thì hãy thực hiện làm theo các thực hiện dưới đây:

Chỉ cách chi tiết những đăng ký gói cước VD500 của đơn vụ cung ứng mạng Vinaphone?

Đây là một trong số những gói cước được nhiều người lựa chọn nhất thời điểm này. Bởi những điểm mạnh mà nó mang lại đến cho chủ thuê bao. Vậy nếu như quý khách thuộc danh sách được gói ưu đãi của nhà mạng Vinaphone mà đang cần muốn đăng ký dịch vụ sử dụng gói cước thì hãy nhanh tay soạn tin nhắn sms theo cú pháp sau:

DK1 VD500 gửi 1544

Sau khi các bạn đăng ký gói dịch vụ xong, hệ thống sẽ trả về tin nhắn sms “bạn đã đăng ký giá trị cốt lõi gói cước VD500 Vinaphone”. Khi này, khách hàng lấy ngay thuận tiện tắt máy smartphone đi để hệ thống cập nhật chương trình khuyến mại vào tài khoản của các bạn. Sau đó, quý khách mở lên và dùng bình thường.

Những chương trình ưu đãi và khuyến mại mà gói cước VD500 Vinaphone mang tới cho người dùng

miễn phí tất cả cuộc gọi nội mạng: dưới 10 phút

Tặng thêm 500 phút gọi ngoại mạng

Tặng 200 tin nhắn có thể dùng cả nội – ngoại mạng

Tặng thêm 25GB dung lượng cao để rất có thể kết nối internet

Một số các chú ý của gói VD500 Vinaphone?

Khi khách hàng sử dụng hết data dung lượng cao, cửa hàng sẽ tự động ngắn kết nối và chi phí nảy sinh sẽ tính theo đúng quy định của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Vinaphone.

Nếu như quý khách hàng gọi trên 10 phút mà nhà mạng quy định, các bạn cũng sẽ bị tính phí phát sinh.

Chính bởi vậy nên, khách hàng phải thường xuyên kiểm tra xem điện thoại của chính bạn còn bao nhiêu dung lượng để rất có thể liên tục sử dụng mà không bị trừ phí phát sinh. Để có thể làm được điểu đó, bạn hãy soạn tin nhắn sms theo cú pháp sau để kiểm chứng gói chương trình ưu đãi, khuyến mại. TRACUU VD500 gửi 900

Đây là gói cước có tính năng tự động duy trì sau khi hết chu kỳ dùng. Bởi vậy cho nên, một khi quý khách hàng không muốn sử dụng tiếp ở chu kỳ sau. Quý khách chỉ việc soạn tin nhắn sms theo cú pháp:

HUY VD500 gửi 900

Hệ thống sẽ tự động hủy ngay gói cước cho quý khách.

Với các chương trình ưu đãi, khuyến mại mà gói cước VD500 Vinaphone mà chúng tôi vừa cung cấp. Hy vọng sẽ tương trợ khách hàng có những trải nghiệm thú vị khi lướt web cũng như có các cuộc gọi, gửi sms với bạn bè, người thân mà không lo bị nảy sinh lệ phí.

Cám ơn các bạn đã quan tâm, theo dõi bài viết này của chúng tôi. Chúc quý khách hàng thực hiện thành công.