Mua thẻ điện thoại Vinaphone online giá rẻ, đơn giản nhất

391 Lượt xem

Nhiều khách hàng mua mua thẻ điện thoại nạp cho thuê bao theo hình thức online nhưng không biết chi phí giao dịch trực tuyến có cao không. Sau đây là những chia sẻ giúp bạn mua thẻ điện thoại Vinaphone online giá rẻ, đơn giản nhất.

Bạn có thể mua thẻ điện thoại Vinaphone hoàn toàn không mất phí giao dịch như so với mua thẻ cào giấy, thậm chí, còn được hưởng chiết khấu hấp dẫn cho mỗi lần mua thẻ để có thể mua được thẻ cào giá thấp, giá tốt nhất nữa.

Kinh nghiệm mua thẻ điện thoại Vinaphone online giá rẻ, đơn giản nhất

Bởi thực hiện giao dịch trực tuyến, người dùng thường mất phí giao dịch từ trước tới nay nên nhiều khách hàng còn e ngại khi thanh toán online. Vì vậy, để giao dịch mua thẻ cào online giá tốt nhất, bạn cần lưu ý những điểm sau đây:

  • Tìm chọn nơi cung cấp bán thẻ cào uy tín, chiết khấu cao để sử dụng. Như vậy, bạn sẽ an tâm khi mua thẻ điện thoại Vinaphone online qua web/ứng dụng bán thẻ mà họ cung cấp, an tâm thực hiện giao dịch chuyển tiền vào tài khoản thành viên hay thanh toán khi mua thẻ. Trong đó, bạn có thể chọn web Doithe3s.com, chuyên trang bán thẻ cào online uy tín, chiết khấu cao hấp dẫn dành cho khách hàng cùng chế độ CSKH tốt nhất, chu đáo.
  • Chiết khấu thẻ cào Vinaphone cao để bạn được hưởng ưu đãi mua thẻ, giúp mua thẻ điện thoại nạp tiền cho thuê bao với giá thấp hơn so với mệnh giá thẻ cào.
  • Dễ dàng thanh toán đơn giản, thuận tiện: Bạn có thể thanh toán bằng tài khoản ngân hàng e-banking thuận tiện với một mức phí nhỏ theo quy định của ngân hàng mà bạn sử dụng. Hoặc thanh toán bằng tài khoản ngân hàng hoàn toàn miễn phí. Tùy vào hoạt động giao dịch mua thẻ của mình nhiều hay ít mà bạn chọn hình thức nào thuận tiện nhất cho mình để sử dụng.
  • Mua thẻ điện thoại Vinaphone các mệnh giá từ 10.000đ đến 500.000đ đơn giản, không giới hạn số lần mua thẻ, không giới hạn số lượng thẻ mà bạn muốn mua.
  • Ngoài ra, bạn có thể mua thẻ điện thoại các mạng khác hay thẻ game cũng có chiết khấu ưu đãi cao khi cần.
  • Mua thẻ điện thoại online đơn giản ngay tại nhà thực hiện từ điện thoại, máy tính có kết nối mạng chỉ qua vài thao tác đơn giản đã có thẻ cào sử dụng.

Hướng dẫn mua thẻ điện thoại Vinaphone online giá rẻ

Sau đây là hướng dẫn bạn thực hiện mua thẻ cào Vinaphone trên Doithe3s.com với chiết khấu 4,5%:

Bước 1: Bạn truy cập web/ứng dụng, tiến hành đăng ký/đăng nhập tài khoản bằng email của mình vào hệ thống là có thể thực hiện mua thẻ cào ngay.

Bước 2: Tìm mục mua thẻ cào Vinaphone tương ứng. Trên Doithe3s.com, bạn có thể chọn mục Mua mã thẻ hoặc Nạp tiền điện thoại đều được.

Tại mục Mua mã thẻ, bạn điền: Nhà cung cấp thẻ cào, Mệnh giá thẻ cào, số lượng thẻ cào, địa chỉ email nhận thông tin >> Bấm Mua thẻ ngay sẽ được hệ thống gửi mã thẻ cào, số serial vào email đăng ký.

Tại mục Nạp tiền điện thoại, bạn điền các thông tin: Nhà cung cấp thẻ cào, số điện thoại cần nạp, mệnh giá thẻ cào >> Mua thẻ ngay sẽ được hệ thống bắn tiền trực tiếp vào tài khoản.

Đến đây, bạn đã có thẻ cào sử dụng. Nếu thanh toán bằng tài khoản thành viên, bạn cần chuyển khoản hoặc nộp tại quầy vào tài khoản ngân hàng do web/ứng dụng cung cấp sau đó gửi thông báo về để nhân viên cộng tiền vào tài khoản cho bạn.

Với những thông tin mua thẻ điện thoại Vinaphone online giá rẻ và đơn giản này, bạn hoàn toàn có thể thực hiện mua thẻ ngay cho mình để sử dụng.