Cách mua thẻ cào Vinaphone trực tuyến nhanh chóng

448 Lượt xem

Thông tin về tiện ích mua thẻ cào Vinaphone qua mạng

Các bạn của nhà mạng Vinaphone khi có mong muốn mua card có thể chọn lựa 1 trong 2 hình thức đó là : Mua card truyền thống và mua thẻ cào qua internet.

Hình thức mua thẻ truyền thống gây mất khá nhiều khó khăn, và không dùng thời hạn. Hơn thế nữa thẻ cào được in trên giấy nên rất dễ rách, dễ bị hỏng mà mất mã số mã thẻ cào. Nếu như không lấy được đầy đủ mã số nạp của thẻ cào thì các bạn sẽ không thể nạp thẻ cào thành công.

Còn hình thức mua thẻ online thì giúp thuê bao tiết kiệm được nhiều phí tổn hơn, tiết kiệm được thời hạn, công sức đi lại. Người dùng có thể ngồi ở nhà sau đó truy cập internet là đã có thể mua thẻ cào thành công.

Ngày nay có khá nhiều website hỗ trợ khách hàng mua thẻ cào trực tuyến chiết khấu rẻ và chất lượng. Nổi bật nhất trong số đó chính là banthe247.com. Với website này người sử dụng có thể tùy ý lựa chọn một trong số các tiện ích về card như đổi card thành tiền, và mua card trực tuyến, nạp tiền cho dế yêu trực tuyến,...

Làm thế nào hướng dẫn mua card Vinaphone online đơn giản

Ngay khi truy cập đường dẫn của cổng thì chủ thuê bao cần phải đăng nhập vào hệ thống. Bước đăng nhập này giúp cho website quản lý các bạn chiết khấu hơn, và giúp người sử dụng bảo vệ quyền lợi của mình. Chỉ khi nào đăng nhập thành công thì khách hàng mới có thể tiến hành giaod ịch trên trang web này được.

Sau đây đăng nhập thành công quý khách muốn mua thẻ chỉ cần tiến hành theo quy trình như sau :

  • Bước 1 : chủ thuê bao lựa chọn mục “ Mua thẻ điện thoại “
  • Bước 2 : Nhập các thông tin như sau vào các ô trống : nhà mạng thẻ, chọn nhà mạng Vinaphone , Mệnh giá thành thẻ cào, Số lượng thẻ , Ghi chú ( Nếu có)
  • Bước 3 : Sau cùng người sử dụng ấn chọn “ Mua card ngay”

Các thao tác trên vô cùng dễ dàng bất kỳ quý khách nào cũng có thể tự thực hiện được. Ngay khi giao dịch thành công thông tin về thẻ cào Vinaphone được gửi vào email mà người sử dụng đã đăng ký trước đó. Để được hưởng Mức ưu đãi lợi ích thì người dùng cần dùng tiền trong thuê bao ví online để tiến hành mua thẻ.

Tóm lại qua bài viết trên quý khách đã nắm được thêm thông tin về tiện ích mua thẻ Vinaphone qua internet. Hãy chia sẻ bài viết này để cho các quý khách khác của nhà mạng Vinaphone cùng được nắm những thông tin này.