Cách loại bỏ gói dịch vụ DC500 của mạng Viettel nhanh chóng nhất

372 Lượt xem

Mạng Viettel mang tới cho người dùng nhiều các gói lợi ích lướt mạng không giống nhau hợp lý với các đối tượng dùng khác biệt. Mỗi gói dịch vụ sẽ có mức ưu đãi và thời gian dùng riêng nên khách hàng cần xem kĩ trước khi thực hiện tham gia đăng ký để tránh tổn thất chi phí và thời gian. Gói DC500 là một gói cước lợi ích giúp khách hàng hoạt động internet rất hấp dẫn tuy vậy sau một thời hạn hoạt động nhiều thuê bao vẫn có yêu cầu hủy bỏ gói DC500 của mạng Viettel. Thông tin chi tiết về cách tiến hành ra sao cũng như những thời điểm phù hợp hủy gói dịch vụ là gì, người dùng hãy cùng tìm hiểu trong nội dung bên dưới nhé.

Thời gian thích hợp để hủy bỏ gói cước dịch vụ DC500 của mạng Viettel

500.000đ người sử dụng đã có thể tạo lập xong gói cước dịch vụ ưu đãi này và nhận được mức ưu đãi đến 60Gb trong suốt năm. Toàn bộ ưu đãi này không được cộng vào 1 lần sau khi tham gia đăng ký xong, mà sẽ được cộng vào từng tháng với 5GB/tháng.

Với những khách hàng có mong muốn hoạt động đông đảo và liên tục thì gói này khá tiện ích và tiết kiệm giá cước. Nếu như các bạn là khách hàng có yêu cầu dùng ít thì không nên sử dụng gói dịch vụ này. Sau khi tham gia đăng ký xong thấy gói cước không còn phù hợp thì nên thực hiện hủy ngay sau khi kết thúc chu kỳ hoạt động dài để không phát sinh thêm cước hơn tránh nhà cung cấp gia hạn tự động.

Hướng dẫn cách xóa bỏ gói DC500 của mạng Viettel nhanh chóng nhất

Để thao tác xóa bỏ gói cước dịch vụ ưu đãi này người dùng không cần phải đến tận những phòng giao dịch của nhà mạng Viettel làm thủ tục mà chỉ cần sử dụng nhập tin nhắn sms có nội dung :

HUY gửi tới 191

+Cước phí giao dịch tin nhắn sms gửi tới 191: Miễn cước phí.

Ngay sau đó website sẽ chuyển cho người sử dụng một sms xác nhận, người sử dụng chỉ cần làm bước cuối cùng để hoàn tất giao dịch đó là nhập sms bằng công thức :

Y gửi tới 191

+Cước phí giao dịch sms gửi tới 191: Miễn phí.

Khi hoàn thành giao dịch thuê bao hãy nhanh chóng tắt & khởi động lại điện thoại của mình để hệ thống cập nhật thông tin ưu đãi tránh mất phí phải trả sau này.

Vậy là qua bài viết này người sử dụng có thể thấy việc loại bỏ gói cước dịch vụ DC500 của mạng Viettel là rất cần thiết để tiết kiệm cước phí phát sinh nếu như gói không hợp lý. Hy vọng bài viết này mang tới cho người dùng nhiều sự hữu ích. Chúc người dùng thực hiện hủy gói dịch vụ này thành công. Hãy share thông tin hữu ích này cho các thuê bao khác cùng được biết rõ nhé.