toptin365.com - Mọi người đã biết được những hãng máy bay tích điểm du khách là bảng tính ra làm sao chưa?

299 Lượt xem

Bạn có biết rằng các hãng bay đã được tích điểm cho các bạn qua từng tuyến bay hay không. Ngồi cùng nhau 1 hạng ghế, có khách du lịch lại được đưa tiền, tăng điểm thưởng nhưng có du khách lại không được điểm nào khi chặng bay bị tạm hoạt động.

Hunghabay

 

Hệ thống chấm điểm của các hãng máy bay ra làm sao?

Khách du lịch có được biết ở những chuyến bay mọi người có thể được tăng điểm tích, cho tiền khi tuyến bay bị hoãn hay không? Chắc chắn quý khách đang phân vân với câu hỏi này và tự hỏi những hãng bay đang chấm điểm hay không? Xin trả lời của chúng tôi là đúng 1 hệ điều hành ghi điểm du khách của các hãng khi mà quý khách dùng chặng bay đó.
Những bảng chấm điểm này ra làm sao mà nhiều khách hàng đã từng "bực bội" khi những hãng cung cấp dịch vụ bay ưu ái người khác. Rất nhiều ví dụ, nhiều người đã cùng mua một hạng ghế, cùng bỏ ra 1 số lượng tiền vé giống nhau tuy nhiên khi hãng máy bay dừng chuyến bay, hoãn tuyến, mọi người không được đền bù thứ nào trong khi hành khách ở cạnh lại được hãng cung cấp dịch vụ bay tặng điểm ưu đãi.
Theo nguồn tin được phanh phui, nhiều hãng cung cấp dịch vụ bay đều có các bảng chấm điểm ngầm để có thể đánh giá từng hành khách. Với American Airlines, Vietnam Airlines, Vietjet Air, JPA các hãng bay này sử dụng bảng hệ thống bí mật để có thể đưa ra nhận xét bạn, qua đó có thể sẽ quyết định tính huống đối xử cho từng du khách.

 

 

Hệ thống ghi điểm chưa được tiết lộ nằm ở điểm nào?

Điều này được biết tới với cái gọi là Helix Score, bảng số liệu ghi điểm giấu kín này sẽ xếp hạng khách hàng tạo thành khung tầng. Và theo từng thứ hạng, khách hàng sẽ được hãng cung cấp nhiều hoặc rất ít lợi nhuận hơn. Thế những, khá ít người hiểu về bảng này và người của các hãng cung cấp dịch vụ bay chắc chắn sẽ không bao giờ chịu nói ra.
1 trong nhiều yếu tố quyết định để có thể chấm điểm là thường dùng dịch vụ của hãng bay, tương tác với hãng hàng không ở các phương tiện quảng cáo, đưa đơn kiện, khiếu nại ...
Ngoài ra, chưa có hướng để kiếm được điểm Helix Score của khách hàng. Những nơi cung cấp vé máy bay có thể sẽ lấy được số tích điểm này trước lúc mọi người gọi tới, thêm vào đó tiếp viên hãng cung cấp dịch vụ bay chắc chắn bỏ ngỏ lúc được trả nời tới chuyện này.
Muốn nắm thêm nhiều thông tin tiền vé cho chặng bay hay liên hệ: https://hunghabay.vn/tin-tuc/ve-may-bay-gia-re-di-da-nang"