toptin365.com - cây dừa nghiêng ra biển cùng cặp ghế đu điểm nhấn của đảo Phú Quốc

267 Lượt xem

Lúc mà hành khách đi tới với Huyện đảo Phú Quốc thấy được rất nhiều cảnh đẹp mà địa danh này ban cho. Với rất nhiều khu vực đẹp, nơi đây đã hấp dẫn được rất nhiều khá nhiều khách hàng tới du lịch và chụp ảnh tới cho cá nhân nhiều cặp hình ảnh đẹp nhất. Tuy vậy điểm check in là thần thoại và không người nào bỏ quên chính là cây dừa sắp đổ kèm cái ghế đu.

Hunghabay

Nơi selfie bỏ qua khi mà đến Phú Quốc

Trong tất cả các hoạt động giải trí ở trên Huyện Phú quốc, khách tham quan rất dễ nhìn thấy được các vùng check in tuyệt đẹp nhưng toàn bộ không thể lãng phí hình ảnh cây dừa đổ cùng cặp ghế đu bằng gỗ. Mặc du tính đến thời điểm hiện tại, Huyện Phú quốc đã đem treo lên rất nhiều nơi treo cái dây đu với cây dừa sắp đổ để cho bạn có thể check in. Nhưng điểm đầu tiên đang là địa danh nổi tiếng với các hình ảnh đẹp nhất đó là ở Bãi Sao.
Được biết rằng, cây dừa nghiêng ra biển với chiếc xích đu bằng gỗ đã xuất hiện cách đó trong khoảng 5 năm, tuy vậy nó đã thành ra nổi tiếng khoảng ba năm gần kề đây. Cùng chiếc dây đu được ý định có chỉ mang ra khoảng không gian cho du khách được thư thái sau những lúc tắm biển, thế nhưng chẳng ngờ tới địa danh này lại được thích tới bất ngờ. Khá nhiều khách du lịch bay tới đây đặt tên xích đu là cây dừa đặc biệt.
Xem thêm: https://hunghabay.vn/tin-tuc/dat-ve-may-bay-gia-re-di-hcm

 

Cây dừa 1 phần rất quan trọng ở trong việc thu hút khách hàng.

Lượng quý khách bay tới với Huyện đảo Phú Quốc ngày càng tăng, không ít bên trong đó đi đến nơi này chỉ muốn chụp hình cây dừa nghiêng ra biển và cặp dây đu bằng gỗ. Cùng với sự lôi kéo của nó nhiều năm gần kề đây người ta đang thu phí 20k VNĐ cùng khách tham quan không thích thuế sử dụng mà chỉ check in ở dây đu.
Không những thế, có khá nhiều đôi đi đến nơi này để sử dụng cái dây đu trên cây dừa nghiêng để chụp hình cưới. Bãi Sao rất nhiều mọi người nhất bắt đầu từ 9 giờ tới 16 giờ từng ngày, chủ yếu là khách quốc tế. Lúc 14 giờ trở đi, khi mà nắng không còn gay gắt, du khách nội địa mới đông hơn.
Khu Bãi Sao tại hướng đông nam đị danh đảo Phú Quốc là nơi có bãi cát dài và thoải, nước trong xanh,trắng mịn. Tạp chí nước ngoài đã từng chọn Bãi Sao vào bảng xếp hạng là bãi biển hoang sơ nhất trên thế giời. du khách nước ngoài khá thích đi tới nơi này bơi lội, tắm nắng thậm chí nằm ườn cả 1 ngày ở bóng dừa để hưởng nơi thanh tịnh.
Ngày nay, nếu bay đến với Huyện đảo Phú Quốc bây giờ đang có 3 hãng hàng không nội địa là VJA, Vietnam Airlines, Jetstar