Mua thẻ Vcoin bằng sms Viettel, Vinaphone, Mobifone

Dịch vụ mua thẻ vcoin bằng sms đang được rất nhiều dùng ưa chuộng. Nếu như bạn chưa biết cú pháp đăng kí dịch vụ này thế nào thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây tìm ra câu trả lời nhé.

Nói đến thẻ Vocin chẳng còn quá xa lạ gì với đối các game thủ, hầu hết những ai chơi game đều mong muốn tìm được một địa chỉ mua thẻ Vocin nhanh nhất và giá cả phải chăng. Ngoài hình thức mua thẻ Vcoin online bạn hoàn toàn có thể mua thẻ Vcoin bằng sms.

Mua thẻ vcoin bằng sms viettel

Để mua thẻ vcoin bằng sms viettel, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp:

VCOIN [Mệnh giá thẻ] gửi 9150

Trong đó: [Mệnh giá thẻ]: bao gồm các mệnh giá 10.000đ, 20.000đ, 50.000đ, 100.000đ

Ví dụ: Thuê bao muốn mua thẻ vcoin bằng sms viettel với mệnh giá 50.000đ thì soạn tin nhắn như sau:

VCOIN 50000 gửi 9150

Sau khi soạn tin nhắn mua thẻ thành công, hệ thống sẽ trừ cước phí vào tài khoản của bạn. Đồng thời, bạn sẽ nhận được mã thẻ vcoin tương ứng với mệnh giá thẻ mà bạn đã mua về tin nhắn điện thoại của mình.

Lưu ý:

+ Khi giao dịch thành công, tổng đài 9150 sẽ trừ tiền ở tài khoản chính của bạn bao gồm mệnh giá thẻ cào mà bạn đã mua cộng thêm cước phí dịch vụ.

+ Cước phí dịch vụ được tính bằng 15% giá trị thẻ nạp

+ Đầu số 9150 chỉ áp dụng cho thuê bao Viettel

+ Mỗi người người dùng không thể mua quá 100.000đ

 Mua thẻ vcoin bằng sms mobifone

Các game thủ khi muốn mua thẻ vcoin bằng sms mobi hãy soạn tin nhắn theo cú pháp:

VTC EP NAP[Mệnh giá thẻ] [Tên tài khoản] gửi 9029

Trong đó:

[Mệnh giá thẻ]: Là mệnh giá thẻ vcoin bạn muốn mua có các mệnh giá 5.000đ, 10.000đ, 15.000đ, 20.000đ, 30.000đ, 40.000đ, 50.000đ, 100.000đ

[Tên tài khoản]: Là tên tài khoản VTC bạn muốn nạp ( chú ý nhập chính xác để tránh nhầm sang tài khoản khác)

Lưu ý:

+ Khác với các nhà mạng khác, khi mua mã thẻ qua sms mobi bạn sẽ nhận được 100% giá trị thẻ nạp vcoin mà không bị mất cước phí dịch vụ

+ Thời gian nạp thẻ giữa các lần liên tiếp phải lớn hơn 5 giây

+ Hạn mức tối đa để mua thẻ vcoin trong 1 ngày không quá 500.000đ

+ Trong vòng 30 ngày, khách hàng không được phép sử dụng quá 10 số điện thoại để nạp thẻ cho 1 tài khoản.

Mua thẻ vcoin bằng sms vinaphone

VCOIN [Mệnh giá thẻ] gửi 9011

Trong đó: [Mệnh giá thẻ]: bao gồm các mệnh giá 10.000đ, 20.000đ, 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ

Ví dụ: Để mua thẻ vcoin bằng sms mệnh giá 100.000đ, bạn soạn tin nhắn như sau:

VCOIN 20000 gửi 9011

Tổng đài 9011 sẽ trừ 12.200đ vào tài khoản chính của bạn và gửi sms về cho bạn thông tin về mã thẻ vcoin

Lưu ý:

+ Cách mua thẻ vcoin bằng sms vinaphone chỉ áp dụng cho các mệnh giá thẻ 10.000đ, 20.000đ, 50.000đ, 100.000đ và 200.000đ

+ Hạn mức mua thẻ vcoin bằng sms mạng vinaphone trong 1 ngày không quá 200.000đ

+ Cước phí dịch vụ là 22% giá trị thẻ nạp

+ Đầu số 9011 chỉ áp dụng cho thuê bao của vinaphone

Hi vọng, những chia sẻ trên sẽ giúp các bạn mua thẻ Vocin bằng sms thành công

Thẻ cào

Chia sẻ tin tức khuyến mãi thẻ cào, đổi thẻ cào thành tiền mặt, đổi thẻ cào chiết khấu thấp

Mua thẻ điện thoại Vinaphone online giá rẻ, đơn giản nhất

Mua thẻ điện thoại Vinaphone online giá rẻ, đơn giản nhất

Nhiều khách hàng mua mua thẻ điện thoại nạp cho thuê bao theo hình thức online nhưng không biết chi phí giao dịch trực tuyến có cao không. Sau đây là những chia sẻ giúp bạn mua thẻ điện thoại Vinaphone online giá rẻ, đơn giản nhất.

Cách mua thẻ cào Vinaphone trực tuyến nhanh chóng

Cách mua thẻ cào Vinaphone trực tuyến nhanh chóng

Nhà cung cấp Vinaphone là một trong những nhà mạng lớn nhất Ngày nay kèm theo nhiều gói cước dịch vụ lợi ích. Mong muốn mua thẻ Vinaphone qua mạng của quý khách ngày càng tăng cao vì yêu cầu dùng nhiều. Cũng còn khá nhiều người sử dụng chưa nắm được các thông tin liên quan đến chủ đề này. Cụ thể hướng dẫn dùng mua card ra sao thuê bao cùng khám phá và xem trong bài viết sau đây nhé.

Cách loại bỏ gói dịch vụ DC500 của mạng Viettel nhanh chóng nhất

Cách loại bỏ gói dịch vụ DC500 của mạng Viettel nhanh chóng nhất

Mạng Viettel mang tới cho người dùng nhiều các gói lợi ích lướt mạng không giống nhau hợp lý với các đối tượng dùng khác biệt. Mỗi gói dịch vụ sẽ có mức ưu đãi và thời gian dùng riêng nên khách hàng cần xem kĩ trước khi thực hiện tham gia đăng ký để tránh tổn thất chi phí và thời gian. Gói DC500 là một gói cước lợi ích giúp khách hàng hoạt động internet rất hấp dẫn tuy vậy sau một thời hạn hoạt động nhiều thuê bao vẫn có yêu cầu hủy bỏ gói DC500 của mạng Viettel.

Nhận ngay ưu đãi siêu khủng từ gói cước VD500 của nhà mạng Vinaphone?

Nhận ngay ưu đãi siêu khủng từ gói cước VD500 của nhà mạng Vinaphone?

Đây là một gói cước vô với tiện dụng dành cho chủ thuê bao được nhận tin nhắn khuyến mãi từ đơn vụ cung ứng mạng. Khi các bạn đăng ký dịch vụ sử dụng gói cước VD500 này của Vinaphone, quý khách sẽ có cơ hội được nhận không mất tiền 500 tin nhắn, FREE gọi nội mạng, ngoại mạng cùng với 25GB data tốc độ cao giúp các bạn thỏa sức lướt web mà không lo bị mất kết nối.

Học phương pháp hủy bỏ gói dịch vụ TN20 Vinaphone dễ dàng

Học phương pháp hủy bỏ gói dịch vụ TN20 Vinaphone dễ dàng

Gói dịch vụ TN20 Vinaphone là một trong các số những dịch vụ hữu ích đem lại cho thiết bị nhiều ưu đãi thú vị về gọi thoại mạng khác. Nhưng sau một thời hạn sử dụng nhiều hơn bạn phát sinh nhu cầu hủy bỏ gói TN20 Vinaphone.

toptin365.com - Bật mí phương pháp nạp tiền thẻ nạp điện thoại mạng Vinaphone bị hỏng mã số siêu dễ dàng cũng như tiết kiệm

toptin365.com - Bật mí phương pháp nạp tiền thẻ nạp điện thoại mạng Vinaphone bị hỏng mã số siêu dễ dàng cũng như tiết kiệm

Đã có lúc khách hàng rơi vào tình huống phải nạp tiền thẻ card điện thoại mạng Vinaphone bị mờ số chưa? Người sử dụng có biết phương pháp nạp tiền card điện thoại khi gặp phải tình huống này không? Để không bị lãng phí cũng như tiết kiệm chi phí cho các bạn thì bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn quý khách phương pháp nạp tiền card điện thoại nhà mạng Vinaphone khi card bị mờ số, mờ số…

toptin365.com -Tìm hiểu cách ứng tiền cho thuê bao Mobifone

toptin365.com -Tìm hiểu cách ứng tiền cho thuê bao Mobifone

Ngoài những cách thức mua card cũng như nạp tiền điện thoại giúp bắn thêm tiền cho sim của chính mình thì còn có một vài cách giúp quý khách có thể nạp thêm tiền vào tài khoản và dùng khi cấp bách đó là ứng dụng chuyển tiền hay ứng tiền của tổng đài. Ứng tiền trả trước là dịch vụ tiện ích giúp số điện thoại,

Phương pháp nhanh chóng sử dụng gói cước T59 Mobi nhận ngay ưu đãi lớn

Phương pháp nhanh chóng sử dụng gói cước T59 Mobi nhận ngay ưu đãi lớn

Gói cước T59 của Mobi là một trong số ít các dịch vụ ưu đãi mà nhiều thuê bao mobi lựa chọn và ưa chuộng dùng với nhiều ưu đãi cực kì thú vị mà gói dịch vụ mang lại. Cách sử dụng gói cước hấp dẫn này như thế nào, hãy dành thời hạn tham khảo nhiều hơn tin tức cung cấp bên dưới nhé!.

toptin365.com - Gói cước B120FB của Vinaphone siêu ưu đãi

toptin365.com - Gói cước B120FB của Vinaphone siêu ưu đãi

Việc đăng nhập mạng điện tử và truy cập facebook từ nay thật tiện dụng và tiết giảm một khi đồng hành với gói B120FB của Vinaphone. Đây là gói dịch vụ Facebook Vinaphone tư vấn truy cập tốc độ cao không giới hạn có tặng kèm dung lượng khủng được triển khai cho toàn bộ thuê bao di động trả trước và trả sau đang làm việc trên mạng Vinaphone.

toptin365.com - Đăng ký gói cước FB30 Vinaphone – truy cập facebook thả ga

toptin365.com - Đăng ký gói cước FB30 Vinaphone – truy cập facebook thả ga

Hướng dẫn cách làm đăng ký gói khuyến mại FB30 Vinaphone nhanh chóng nhất để quý khách được truy cập FB mọi lúc, mọi nơi.